Du Lịch

1 chi tiết nhỏ tố cáo Đàm Vĩnh Hưng và vợ đại gia chưa chấm dứt mối quan hệ với nhau


Tình cảm vợ chồng Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm Sau khi công khai chuyện ly hôn đã trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Sau khi bầu show Liên Phạm tuyên bố chấm dứt chuyện ly hôn, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

1 chi tiết nhỏ cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và vợ hơn 17 tuổi vẫn chưa thể dứt tình cảm với nhau 1
Vợ cũ vẫn bình luận tương tác dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh của FBNV

Những tưởng cả hai đã kết thúc tình yêu và không còn liên quan gì đến nhau nhưng mọi thứ lại khác xa với nhận định của nhiều người. Theo đó, gần đây, Đàm Vĩnh Hưng Đăng để kỷ niệm ngày phụ nữ. Điều bất ngờ là bên dưới bài đăng của Mr.Đàm, vợ cũ kém 17 tuổi của anh để lại dòng bình luận cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng.

Không dừng lại ở đó, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ bài đăng của chồng cũ trên trang cá nhân. Động thái này cho thấy dù đã ly hôn nhưng Mr Đàm và vợ cũ vẫn chưa thể chấm dứt tình cảm, vẫn là bạn bè và theo dõi nhau trên mạng xã hội.

1 chi tiết nhỏ cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và bà xã hơn 17 tuổi vẫn chưa thể dứt tình yêu với nhau 2
Không chỉ vậy, cô vợ đại gia còn chia sẻ bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân. Ảnh của FBNV

Có thể thấy, cả Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ giàu có vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, dành cho nhau sự tôn trọng nhất định bất chấp những thông tin tiêu cực bên ngoài.

Được biết, bà Jackie Liên Phạm kết hôn với Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 13 tháng 6 năm 2004 và ly thân vào ngày 22 tháng 2 năm 2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản.

Tuy nhiên, không ai biết về cuộc hôn nhân bí mật của Đàm Vĩnh Hưng. Mãi đến gần đây, khi bầu show Liên Phạm công khai chuyện ly hôn với Mr Đàm, công chúng mới ngã ngửa và bất ngờ.

>> Xem thêm: Người đàn ông bị nghi là cha của con gái Phi Nhung đau lòng, thương nhớ nữ ca sĩ

1 chi tiết nhỏ cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và vợ hơn 17 tuổi không thể ngừng yêu nhau 3
Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn là bạn bè trên mạng xã hội. Ảnh Internet

Ngoài cuộc hôn nhân ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng gây xôn xao khi vướng vào phát ngôn gây bão của bà xã Phương Hằng. Bị tố ăn cắp tiền từ thiện, giọng ca “Say tình” phủ nhận và khẳng định chơi hết mình với bà Phương Hằng.

Tin đồn Đàm Vĩnh Hưng ăn cắp tiền từ thiện từ năm 2020 đến nay đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Phía Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gửi đơn kiện Phương Hằng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button