Tin Tức

1 người đã tử vong

Tối 7/2, ông Trần Quang Hiển, Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang xác nhận, liên quan đến vụ 88 người bị đầu độc Sau khi ăn chè của một người dân ở TP.HCM phát miễn phí, cụ bà 63 tuổi (ngụ xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) tử vong sau 3 ngày cấp cứu tại bệnh viện . bệnh viện do suy đa cơ quan.

Vụ 88 người ngộ độc do ăn chè miễn phí: 1 người tử vong - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang tích cực cấp cứu bệnh nhân ngộ độc do ăn chè phát miễn phí

Theo một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương an giangNgoài bệnh nhân đã tử vong, hiện bệnh viện đang điều trị cho 3 bệnh nhân bị ngộ độc trong vụ ngộ độc trên. Trong đó, 2 bệnh nhân đã được chuyển khỏi ICU, 1 bệnh nhân đang nằm ICU và đã ngừng lọc máu.

Giống Thiếu niên Được biết, từ khuya ngày 4-2 đến tối 5-2, Trung tâm Y tế H.Chợ Mới tiếp nhận 35 ca nhập viện với các biểu hiện: mệt mỏi, đau bụng, tiêu chảy, nôn ói… Sau đó, có 4 ca nặng đã được đưa đi cấp cứu. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang để tiếp tục điều trị.

Qua khai thác bệnh nhân, tất cả đều được nấu miễn phí bằng cách ăn chè đậu trắng của bà. NTAT (44 tuổi, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới).

Vụ 88 người ngộ độc vì ăn chè miễn phí: 1 người tử vong - Ảnh 2.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh An Giang thăm hỏi, động viên bệnh nhân ngộ độc đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang

Trung tâm Y tế H.Chợ Mới đã phối hợp chính quyền xã Long Điền A điều tra vụ ngộ độc. Hậu quả, ngoài 35 người phải nhập viện điều trị còn có 53 người khác sau khi ăn chè của bà T. cũng bị đau bụng nhẹ nhưng tự mua thuốc uống tại nhà.

Qua làm việc, chị T cho biết đã mua 20 kg đậu trắng, 8 kg gạo nếp, 10 kg dừa nạo sẵn và 24 kg đường cát để nấu và phát miễn phí cho người dân gần nhà. và người qua đường. , nhưng không biết có bao nhiêu người đã ăn chè của cô ấy.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh An Giang đang làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vu-88-nguoi-bi-ngo-doc-do-an-che-mien-phi-1-nguoi-da-tu-vong-185230207222338996.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button