Đời Sống

10 cách phòng ngừa móc túi, cướp giật

2. Không kiểm tra đồ đạc cá nhân của bạn trên đường phố

Nhiều người có thói quen kiểm tra điện thoại hoặc ví tiền giữa đường, chỉ để đảm bảo rằng họ vẫn an toàn. Tuy nhiên, hành động này đã gây chú ý cho kẻ móc túi. Hãy nhớ rằng, nếu bạn cần kiểm tra đồ đạc của mình, đừng để người lạ biết những đồ vật có giá trị của bạn ở đâu.

Một số kẻ móc túi thậm chí còn hét lên “Ai đó đã lấy trộm ví của tôi”, để đánh lạc hướng, khiến nhiều người phải kiểm tra đồ đạc, kể cả những vật dụng có giá trị. Đây là một cái bẫy mà kẻ xấu giăng ra để biết chính xác những đồ vật có giá trị của bạn đang ở đâu. Nếu đúng như vậy, hãy bỏ qua việc kiểm tra đồ đạc của bạn hoặc làm điều này khi bạn đã ổn định ở một nơi vắng vẻ hơn để kẻ gian không có cơ hội tìm ra nơi bạn cất giữ những vật có giá trị của mình.

Nguồn: https://vnexpress.net/10-cach-phong-ngua-moc-tui-cuop-giat-4494180.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button