10 khoảnh khắc gây ‘chấn động’ toàn cầu của BTS trong chuyến thăm NYC : Đố ai xem mà không tự hào
BTS phát biểu trước Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76
Với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống về Thế hệ Tương lai và Văn hóa, BTS đã có bài phát biểu trước các nhà lãnh đạo thế giới trong Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76. Bài báo xoay quanh cuộc khủng hoảng khí đốt. bài và đại dịch. Không dừng lại ở đó, BTS cùng với Tổng thống Moon Jae In đã tham gia rất nhiều cuộc phỏng vấn của truyền thông quốc tế.
https://www.youtube.com/watch?v=wAXcMD5doBA
Jimin trở thành bạn thân của nhiều nhà lãnh đạo thế giới
Hình ảnh Jimin nhận được cái bắt tay và động viên từ một nhà lãnh đạo thế giới khiến Army tự hào
BTS đã nhảy và quay màn trình diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc
BTS đã đến thăm Met
BTS cùng với Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook, Bộ trưởng Văn hóa Hwang Hee, Met giám đốc Max Hollein, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bảo tàng Dan Weiss, Mike Hearn, Chủ tịch Vụ Nghệ thuật Châu Á và Ủy viên phụ trách các vấn đề quốc tế của NYC, Penny Abeywardena
BTS gặp Megan Thee Stallion
Sau khi hợp tác cho bản remix “Butter”, người hâm mộ đã chờ đợi Megan và BTS sẽ gặp nhau! Với mong muốn các thành viên có cơ hội đoàn tụ với người bạn của mình tại thành phố New York và chụp thật nhiều ảnh cùng nhau, cả hai đã chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết trên mạng xã hội.
BTS đi chơi với Coldplay
Coldplay và BTS đã trở thành những người bạn tuyệt vời trong quá trình thực hiện đĩa đơn hợp tác “My Universe”. Và tất nhiên họ đã gặp nhau khi BTS ở thành phố New York. Đáng chú ý, Chris Martin đã tặng Jin cây đàn của mình.
Tham quan Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc New York
Họ đã có một chuyến thăm bất ngờ với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hwang Hee để xem một triển lãm ảnh mới
BTS phát sóng chảo buổi sáng của Mỹ
BTS đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Tổng thống Moon Jae In trong chương trình Good Morning America, phát sóng vào cuối tuần qua.