Tin Tức

10 nam idol Kpop để tóc dài khiến chị em ‘rớt liêm sỉ’, muốn se duyên ngay lập tức


Mặc dù mái tóc dài không phải lúc nào cũng phù hợp với một số thần tượng K-pop, nhưng một số lại trông rất tuyệt khi được tạo kiểu. Trên trang web Kpopmap của Hàn Quốc, người hâm mộ đã bình chọn những thần tượng trông đẹp trai hơn với mái tóc dài. Dưới đây là 10 người đẹp nhận được số lượng bình chọn cao nhất.

10. Hwiyoung (SF9)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 1

Vẻ đẹp của Hwiyoung có thể khiến anh ấy trở thành visual không chính thức của SF9. Khi để tóc dài vào năm 2019, anh chàng đã khiến người hâm mộ phải ngất ngây trước vẻ ngoài tuyệt vời của mình.

9. Beomgyu (TXT)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 2

Beomgyu là một trong những nam thần tượng gần đây nhất để tóc dài khi phát hành The Chaos Chapter: Freeze. Và người hâm mộ cảm thấy nó thực sự phù hợp với anh ấy.

8. Hyungwon (MONSTA X)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 3

Là hình ảnh chính thức của MONSTA X, Hyungwon có thể để bất kỳ kiểu tóc nào cũng đẹp tuyệt vời, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy trông rất ngầu với những lọn tóc dài!

7. Jungkook (BTS)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 4

Tất nhiên danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Jungkook, người đã có nhiều kiểu tóc dài khác nhau vào năm 2019 và khoảng thời gian Butter ra mắt đã khiến người hâm mộ phát cuồng trên mạng xã hội.

6. Taemin (SHINee)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 5

Taemin đã để tóc dài mang tính biểu tượng của mình khi Lucifer của SHINee ra mắt, và anh ấy đã khiến Shawols thích thú khi trở lại với phong cách này trong kỳ Tư vấn gần đây.

5. Hyunjin (Stray Kids)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 6

Hyunjin được cho là một trong những thần tượng nổi tiếng nhất thời hiện đại khi để tóc dài lộng lẫy trong một thời gian dài (đáng buồn là anh ấy đã cắt nó gần đây!), Và thật dễ hiểu vì sao!

4. Junji (OnlyOneOf)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 7

Mái tóc dài bắt mắt và mái ngố của Junji đã giúp OnlyOneOf được chú ý nhiều hơn trong nhóm. Mặc dù anh ấy gặp khó khăn khi nhìn mọi thứ với mái tóc che mắt, nhưng nó chắc chắn là một biểu tượng.

3. Jeonghan (SEVENTEEN)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 8

Trở lại thời điểm Jeonghan để tóc dài ngang vai trong vài năm đầu sau khi SEVENTEEN ra mắt, người hâm mộ và cư dân mạng đều khen ngợi rằng anh ấy trông đẹp trai và nam tính như thế nào với kiểu tóc đó.

2. Xion (ONEUS)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 9

Năm 2021 có vẻ là năm mà nhiều nam thần tượng để tóc dài, và Xion đã để kiểu tóc vàng bạch kim trông rất lịch lãm!

1. Rocky (ASTRO)

10 nam thần tượng Kpop để tóc dài khiến phái đẹp'xiêu lòng', muốn yêu ngay lập tức 10

Mái tóc dài của Rocky đã làm rung chuyển kỷ nguyên “ONE” của ASTRO vào tháng 4. Anh chàng trông nam tính và điển trai hơn rất nhiều nhờ kiểu tóc tém này.

(Theo Koreaboo)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button