Tin Tức

11 quận, huyện ở TP.HCM đã kiểm soát được dịch Covid-19

Thêm 4 địa phương vừa công bố khống chế được dịch, nâng tổng số lên 11 quận, huyện của TP.HCM đã khống chế được dịch Covid-19 theo tiêu chí của Bộ Y tế.

Trao đổi với VietNamNet chiều 29/9, Bí thư Quận ủy quận 5 Nguyễn Mạnh Cường cho biết quận đã đạt 6/6 tiêu chí, qua đó cơ bản khống chế được dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND quận 1 Lê Đức Thanh cũng cho biết, địa phương đã đạt 6/6 tiêu chí về chống dịch theo quyết định của Bộ Y tế.

Ông Phạm Thành Kiên, Bí thư Quận ủy Q.3 cũng xác nhận, địa phương này đã đạt 6/6 tiêu chí về kiểm soát dịch bệnh và được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh TP công nhận.

11 quận, huyện tại TP.HCM đã khống chế được dịch Covid-19
Người dân và lực lượng chức năng phá rào chắn trên một tuyến đường ở quận Tân Bình

Trong khi đó, UBND quận Tân Bình cũng cho biết quận đã cơ bản khống chế được dịch Covid-19.

Trước đó, tại cuộc họp báo ngày 28/9, Phó Ban chỉ đạo Phạm Đức Hải cho biết, TP.HCM đã có 7 địa phương khống chế được dịch Covid-19 theo chủ trương của Bộ Y tế.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, TP.HCM đã có 11 địa phương công bố khống chế được dịch Covid-19, gồm: Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, Quận 5, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Thành phố Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận 1 và Quận 3.

TP.HCM tiếp tục dỡ bỏ rào chắn hàng loạt tuyến đường trước ngày 30/9

TP.HCM tiếp tục dỡ bỏ rào chắn hàng loạt tuyến đường trước ngày 30/9

Nhiều nơi trên địa bàn TP.HCM đang dỡ bỏ rào chắn trong các con hẻm, hàng loạt tuyến đường sau nhiều tháng được lập chốt kiểm soát người ra đường.

Hồ Vân

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/11-quan-huyen-o-tp-hcm-da-kiem-soat-duoc-dich-covid-19-779020.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button