Giải Trí

11 tháng 5 ngày tập 15: Đăng xin Nhi tiếp tục ghét mình

Không thể chịu nổi việc Nhi liên tục “húc”, Đăng bày tỏ mong muốn cô tiếp tục ghét mình trong tập 15 11 ngày 5 tháng 5.

Trong tập 15, Đăng (Thanh Son) và Nhi (Khả Ngân) ngồi nói chuyện. Đăng tỏ ra ân hận và khẳng định việc làm mất sợi dây chuyền kỷ niệm của Nhi là do vô ý.

Khi Nhi tỏ thái độ bỏ cuộc vì dù sao sợi dây chuyền cũng bị mất, Đăng nhanh chóng trải lòng: “Nhưng em không muốn mất một đối thủ như anh. Em cảm thấy như mình đang tồn tại, nhưng trong không khí rất khó chịu. . Vậy làm ơn, bạn có thể tiếp tục ghét tôi không? “

'Ngày 11 tháng 5' tập 15, Đăng làm ơn Nhi tiếp tục ghét tôi

Cũng trong tập này, mẹ Thục Anh đã kể cho Long nghe bí mật của con gái mình. Bà Vân (Vân Dung) đã tiết lộ rằng Thục Anh đã có người yêu, nhưng anh chàng đó chính là Đăng. Nguyên nhân là vì thấy Thục Anh vui vẻ nhắn tin với Đăng, cô nhầm tưởng con gái mình và Đăng đang yêu nhau. Thông tin này khiến Long (Trung Rui) bàng hoàng không nói nên lời.

'Ngày 11 tháng 5' tập 15, Đăng làm ơn Nhi tiếp tục ghét tôi

Về phía Thục Anh (Lương Thanh), cô tình cờ nghe được Đăng và Nhi kể về Dũng (Tiến Lộc) – người yêu của cô. Nhi còn tiết lộ với Thục Anh rằng cô được sếp quan tâm hơn bình thường, thậm chí còn “thả thính”. Nghe vậy, Thục Anh sắc mặt thay đổi, lộ ra vẻ lo lắng, hoang mang.

'Ngày 11 tháng 5' tập 15, Đăng làm ơn Nhi tiếp tục ghét tôi

Thục Anh sẽ giải quyết thế nào trước việc người yêu “thả thính” Nhi? Long có tin rằng tình yêu của Đăng dành cho Thục Anh là thật? Liệu sau buổi nói chuyện, mối quan hệ của Nhi và Đăng có trở lại bình thường? Diễn biến tập 15 của phim Ngày 11 tháng 5 sẽ lên sóng vào tối nay 31/8, lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Phương Linh

'Hương vị của tình thân' tập 96, Nam bị bà Xuân kể tội trong phòng tân hôn

‘Hương vị của tình thân’ tập 96, Nam bị bà Xuân kể tội trong phòng tân hôn

Nam chột dạ khi nói chuyện với bà Xuân. Dù Nam xuống nước nhưng mẹ Long vẫn không ngừng chế giễu cô con dâu trong “Hương ga tình yêu” tập 96.

Vợ MC Tuấn Tú không hài lòng khi xem cảnh tình tứ của chồng và Khả Ngân

Vợ MC Tuấn Tú không hài lòng khi xem cảnh tình tứ của chồng và Khả Ngân

MC Tuấn Tú hài hước chia sẻ phản ứng của vợ sau khi xem cảnh tình tứ giữa anh và Khả Ngân trong ’11 Tháng Năm’.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/11-thang-5-ngay-tap-15-dang-xin-nhi-tiep-tuc-ghet-minh-770630.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button