Giải Trí

11 tháng 5 ngày’ tập 22: Đăng lỡ đẩy Nhi ngã xuống hồ

Trong lúc bỏ đi do bị Nhi liên tục mời mở quán cà phê, Đăng vô tình đẩy tay khiến cô ngã xuống hồ trong tập 22.11 ngày tháng năm ‘.

Sau khoảnh khắc thổi mì đầy bối rối của Đăng (Thanh Son) và Nhi (Khả Ngân) trong tập 21, đến tập 22 Ngày 11 tháng 5, cả hai liên tục rơi vào những tình huống dễ bị rung động trước tình cảm.

'Ngày 11 tháng 5' tập 22, Đăng vô tình đẩy Nhi xuống hồ

Cũng trong tập này, Nhi đã mời Đăng đến thủy cung và nói lời cảm ơn vì thời gian qua Đăng đã giúp đỡ mình rất nhiều. Những tưởng Nhi muốn nói lời chia tay với Đăng để ra đi nhưng Nhi bất ngờ quay lại yêu cầu Đăng rót vốn đầu tư quán cà phê cho mình khiến anh chàng ngán ngẩm.

Mặc cho Nhi van xin, Đăng vẫn từ chối. Trong lúc đẩy Nhi ra khỏi tay, Đăng vô tình khiến Nhi bị trượt chân ngã xuống hồ.

'Ngày 11 tháng 5' tập 22, Đăng vô tình đẩy Nhi xuống hồ

Cũng trong tập 22, Long ‘câm’ (Trung Ruồi) bức xúc tâm sự với Đăng về việc tán tỉnh Thục Anh (Lương Thanh). Đăng nghĩ Long muốn bỏ cuộc nên đã ủng hộ, thậm chí động viên Long đi tìm tình yêu mới. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của Đăng, Long nhanh chóng khẳng định không muốn từ bỏ Thục Anh mà muốn từ bỏ việc tán tỉnh cô “bằng đường tiêu hóa”.

'Ngày 11 tháng 5' tập 22, Đăng vô tình đẩy Nhi xuống hồ

Long sẽ có chiến thuật gì khác để tán tỉnh Thục Anh? Sai lầm khi đẩy Nhi xuống hồ có khiến Đăng đồng ý cùng cô mở quán cà phê? Tình tiết tập 22 phim Ngày 11 tháng 5sẽ lên sóng vào tối nay, 15/9 trên kênh VTV3.

Phương Linh

Lương Thanh: Mê trai đẹp nhưng không chết vì trai 'hư'

Lương Thanh: Mê trai đẹp nhưng không chết vì trai ‘hư’

“Thục Anh trong phim mù quáng, yêu, khóc lóc van xin tình yêu nhưng ngoài đời tôi sẽ không bao giờ làm thế … Tôi không ‘chết’ vì trai hư”, Lương Thanh của phim Tháng năm rực rỡ. 11 ngày tiết lộ.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/11-thang-5-ngay-tap-22-dang-lo-day-nhi-nga-xuong-ho-774968.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button