Giải Trí

11 tháng 5 ngày tập 44: Đăng sốc khi biết Nhi sắp bỏ về Sài Gòn

Điều mà Đăng lo lắng nhất cuối cùng cũng xảy ra, nhưng anh đã nghe được thông tin từ chị Hoàn chứ không phải chị Nhi trong tập 44 của ’11 tháng 5′.

Trong tập 44 của phim Ngày 11 tháng 5 Lên sóng tối nay 8/11, cả khu phố đang vui vẻ nấu nướng thì chị Hoàn (Anh Thơ) nhận được điện thoại của bà nội Tuệ Nhi (Khả Ngân). Bà Hoàn hốt hoảng khi báo tin Nhi sắp lên đường chuyển vào Sài Gòn. Bài đăng (Thanh Son) đang ngồi giặt quần áo gần đó thì bàng hoàng khi biết tin.

Trước đó, Nhi trở về nhà và vui vẻ chuẩn bị đồ ăn cùng bà nội và bố. Hóa ra cô chủ động mời Thư (Minh Hương) đến nhà khiến ông Vinh (NSND Mạnh Cường) vô cùng bất ngờ. Nhi muốn thu xếp mọi thứ trước khi vào TP.HCM.

Trong một diễn biến khác, Long (Trung Ruồi) quyết định cầu hôn Thục Anh lần nữa sau khi cô đã sinh nở an toàn ở quê nhà. “Em đang nghĩ nếu lần này anh từ chối em thì anh sẽ cầu hôn lần nữa khi anh ấy tròn 1 tuổi. Nếu em vẫn từ chối thì khi anh ấy 2 tuổi, 3 tuổi và khi anh ấy trưởng thành, em sẽ đưa anh ấy đi.” đến bên anh. Anh thấy không, cả tương lai của em chỉ có anh. ”

'11 Tháng Năm' tập 44, Đăng sốc khi biết Nhi chuẩn bị lên đường vào Sài Gòn

Đăng sẽ tìm Nhi để ngăn cản? Liệu Thục Anh có chấp nhận lời cầu hôn của Long? Tình tiết tập 44 của phim Ngày 11 tháng 5 sẽ lên sóng vào tối nay, 8/11 trên kênh VTV3.

Quỳnh An

MC Huyền Trang bị ghét vì vai trơ trẽn trong 'Ngày 11 tháng 5'

MC Huyền Trang bị ghét vì vai trơ trẽn trong ‘Ngày 11 tháng 5’

MC Huyền Trang chia sẻ: “Mình khùng quá. Mù tạt không làm gì được các bạn chửi Trang”.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/11-thang-5-ngay-tap-44-dang-soc-khi-biet-nhi-sap-bo-ve-sai-gon-790359.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button