Công Nghệ

1,2 triệu tài khoản GoDaddy bị rò rỉ dữ liệu

Theo dõi Engadget, công ty cho biết họ đã phát hiện ra một “bên thứ ba trái phép” đã giành được quyền truy cập vào môi trường lưu trữ Managed WordPress của công ty. Bất kỳ thứ gì liên quan đến 1,2 triệu người dùng dịch vụ đều bị lộ, bao gồm địa chỉ email và số điện thoại của khách hàng, cũng như mật khẩu quản trị cho các trang web WordPress được lưu trữ trên nền tảng này. , cùng một mật khẩu cho sFTP, cơ sở dữ liệu và khóa cá nhân SSL.

1,2 triệu tài khoản GoDaddy bị rò rỉ dữ liệu - Ảnh 1

GoDaddy bị một vụ vi phạm dữ liệu khác khiến 1,2 triệu người dùng bị lộ

Cố lên bố tin rằng vụ vi phạm đầu tiên xảy ra vào ngày 6 tháng 9 năm 2021 và cuộc điều tra đang tiếp tục. Giám đốc bảo mật thông tin của GoDaddy, Demetrius Comes cho biết công ty đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật và một công ty điều tra CNTT tư nhân. Ngoài ra, ông cho biết công ty đã thiết lập lại các thông tin xác thực liên quan và sẽ làm việc với người dùng để cấp chứng chỉ SSL mới. Theo Comes, công ty đang rút kinh nghiệm từ vụ việc này và sẽ thực hiện các bước để ngăn chặn những vi phạm như vậy xảy ra trong tương lai.

n

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên GoDaddy bị vi phạm bảo mật trong những năm gần đây. Vào năm 2018, một lỗi AWS đã làm lộ dữ liệu trên các máy chủ của GoDaddy và vào năm 2020, 28.000 tài khoản người dùng đã bị xâm phạm bởi một cá nhân trái phép. Cuối năm ngoái, GoDaddy cũng dính líu đến một vụ hack làm sập một số trang web trong không gian tiền điện tử.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/1-2-trieu-tai-khoan-godaddy-bi-ro-ri-du-lieu-post1404088.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button