Du Lịch

17 idol Kpop đẹp chói chang khi nhuộm tóc màu xanh thiên thanh


Các thần tượng Kpop đã làm rung chuyển một số màu tóc hoang dã nhất nhưng tóc xanh dường như đang trở nên phổ biến và thịnh hành gần đây. Một số thần tượng đã để tóc xanh da trời và dưới đây là danh sách 10+ thần tượng thực sự nổi bật với màu tóc đặc biệt này.

1. Wheein (MAMAMOO)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 1

Trong ca khúc “Hip” của MAMAMOO gần đây, Wheein đã nhuộm tóc màu xanh nhạt để làm nổi bật làn da trắng như kem của mình. Màu tóc này giúp vẻ ngoài của cô nàng nổi bật hơn hẳn.

2. V (BTS)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 2

V (BTS) đã nhuộm tóc màu xanh nổi bật cho đợt quảng bá “Boy With Luv” năm 2019 của nhóm và khiến fan há hốc mồm ghen tị khi anh chàng dễ dàng thay đổi diện mạo.

3. Seolhyun (AOA)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 3

AOA đã trở lại với “Come See Me” vào tháng 11 năm 2019 và Seolhyun đã nhuộm tóc màu xanh đậm cho các đợt quảng bá đó. Sự thay đổi màu tóc này đặc biệt thu hút bởi đây là lần đầu tiên Seolhyun nhuộm tóc kể từ khi ra mắt.

4. Xiumin (EXO)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 4

Chen, Baekhyun và Xiumin tạo thành nhóm phụ đầu tiên của EXO có tên là EXO-CBX. Để quảng bá đầu tay, Xiumin đã nhuộm tóc màu xanh nhạt và màu tóc này thực sự phù hợp với ca khúc “Blooming Days” của họ.

5. Jeongyeon (TWICE)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 5

Vào năm 2018, Jeongyeon đã nhuộm tóc màu xanh sáng và trở thành xu hướng trên toàn thế giới trong nhiều ngày! Vẻ đẹp không cần nỗ lực của Jeongyeon khiến cô ấy rất hợp với màu xanh lam.

6. Hyuna

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh

Trong ca khúc “Because I’m The Best” năm 2015, Hyuna đã nhuộm tóc màu xanh sáng với tông xanh tím. Màu tóc chứng tỏ vẻ đẹp của Hyuna tuyệt vời như thế nào.

7. S.Coups (SEVENTEEN)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 7

Trưởng nhóm S.Coups của SEVENTEEN cũng đã thử kiểu tóc màu xanh dương và nó rất hợp. Trong đợt quảng bá “Clap” của nhóm, anh ấy đã mặc một màu xanh dương nhẹ nhàng, tinh tế, và đối với bài hát “Boom Boom”, anh ấy đã mặc một màu xanh đậm rất nổi bật.

8. IU

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh

IU cũng nhuộm nó thành màu xanh dương, phù hợp với đợt quảng bá “Blueming” của cô ấy. Cô nàng lần đầu tiên nhuộm tóc màu sáng và khiến người hâm mộ xôn xao nhiều ngày.

9. Wendy (Red Velvet)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 9

Wendy (Red Velvet) để tóc xanh hai lần: trong lần đầu ra mắt “Happiness”, cô để tóc hai tông với phần đuôi màu xanh đậm. Và một lần nữa trong đợt quảng bá “Rookie” của nhóm. Mỗi thành viên của Red Velvet có một màu được chỉ định, và màu xanh là màu của Wendy.

10. Han (Stray Kids)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 10

Tại MAMA 2018, Han (Stray Kids) xuất hiện với mái tóc xanh rực rỡ và thực sự là spotlight của chương trình.

11. Jisung (NCT Dream)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 11

Trong đợt quảng bá “We Young” của NCT Dream, Jisung đã để tóc xanh sáng, phù hợp với concept “đẹp như mơ” của bài hát. Mái tóc cũng tôn lên nét đáng yêu của Jisung.

12. Dahyun (TWICE)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 12

Trong đợt quảng bá “Fancy” của TWICE, Dahyun đã để màu tóc xanh nhạt phù hợp với concept sexy và trưởng thành của họ. Dahyun cũng là nữ hoàng của những màu tóc khác nhau và dù diện màu gì thì cô nàng vẫn trông rất lộng lẫy.

13. Seungyoon (CHIẾN THẮNG)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 13

Trong MV “Everyday” của WINNER, mái tóc xanh sáng của Kang Seungyoon đã khiến người hâm mộ và “người qua đường” thích thú vì độ đẹp trai của anh chàng.

14. Moonbyul (MAMAMOO)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh

Đối với chương trình quảng bá “Yes I Am” năm 2017 của MAMAMOO, Moonbyul đã diện một màu xanh đậm ấn tượng.

15. Hongbin (VIXX)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh

Trong đợt quảng bá Nhà khoa học của VIXX vào năm 2018, Hongbin đã nhuộm tóc màu xanh đen phù hợp với ngoại hình của mình. Mái tóc hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn và khiến fan phát cuồng.

16. Youngjae (GOT7)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh

Trong khi quảng bá “Eclipse” của GOT7, Youngjae quyết định đã đến lúc chuyển sang màu xanh lam và điều này khiến người hâm mộ ở khắp nơi vui mừng.

17. Eunha (GFRIEND)

17 thần tượng Kpop đẹp rực rỡ khi nhuộm tóc xanh 17

Trong đợt quảng bá ‘Sunny Summer’ của GFRIEND vào năm 2018, Eunha đã nhuộm tóc màu xanh lam làm nổi bật vẻ ngoài rạng rỡ và đánh cắp trái tim của người hâm mộ khắp nơi!

(Theo Koreaboo)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button