Video

17 năm mới xuất hiện một lần, ve sầu thành món nhúng sô cô la hút khách | Thế giới

Đây là những đứa trẻ ve sầu như Brood X, phải 17 năm mới xuất hiện một lần trong nước Châu mỹ. Và trong lần tái phát hành năm nay, họ đã tạo cơ hội kiếm tiền cho chủ cửa hàng Sarah Dwyer sô cô la Chouquette ở trạng thái Maryland.

Chỉ xuất hiện 17 năm một lần, ve sầu trở thành món nhúng sô cô la hấp dẫn - ảnh 1

Ve sầu Brood X chỉ xuất hiện 17 năm một lần ở Mỹ.

Cô nghĩ đến việc bán ve sầu phủ sô cô la, và cửa hàng quá tải vì khách hàng mệnh lệnh món ăn độc đáo này.
“Khi bạn kết hợp sô cô la với quế và hạt dẻ, nó thực sự mang lại cho bạn cảm giác như đang đi dạo quanh một thành phố lớn và những người bán hàng nướng các loại hạt trên vỉa hè. Vậy đó. nếm thử quế “, chủ cửa hàng Chouquette nói.

Chỉ xuất hiện 17 năm một lần, ve sầu trở thành món nhúng sô cô la hấp dẫn - ảnh 2

Ve sầu sau khi luộc cho vào tủ đông sẽ dùng dần để làm sạch.

Dwyer và các nhân viên của cô ấy bắt ve sầu từ những cái cây phía sau cửa hàng. Ve sầu ở đó rất nhiều, chúng thậm chí tấn công họ.
Một số côn trùng được cho trong túi giấy và dự trữ trong tủ đông. Nhiệt độ đủ thấp để khiến họ ngủ trước khi chết.
Sau đó, Dwyer luộc ve sầu để làm sạch và Giòn trong một nồi chiên dầu-miễn phí. Ve sầu chiên sẽ được rắc bột quế hoặc hương liệu Old Bay. Tại thời điểm này, chúng đã sẵn sàng để được nhúng vào sô cô la.
“Tôi đã đi học làm bánh ngọt Paris để học các kỹ thuật nhúng. Tôi chắc rằng không ai nghĩ rằng tôi đã học nó để nhúng ve sầu ”, cô chia sẻ.

Chỉ xuất hiện 17 năm một lần, ve sầu trở thành món nhúng sô cô la hấp dẫn - ảnh 3

Sau khi chiên giòn, ve sầu được nhúng vào sô cô la.

Đối với Dwyer, sự xuất hiện hàng loạt của ve sầu sau 17 năm dưới lòng đất không chỉ là một cách để kiếm tiền từ cơn sốt sô cô la. Đây cũng là cơ hội để cô hiểu biết thêm về một loài protein mà cô ấy nghĩ sẽ phổ biến hơn nhiều. “Tôi thực sự nghĩ rằng vào năm 2038, sẽ không ai do dự khi ăn một con bọ”, cô nói.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/17-nam-moi-xuat-hien-mot-lan-ve-sau-thanh-mon-nhung-so-co-la-hut-khach-162305v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button