Du Lịch

2.700 suất phở yêu thương phục vụ từ tầng hầm bệnh viện dã chiến

Phở Hai Thiện chuẩn bị phục vụ món phở vào ngày 30/9

Đến từ Bình Dương, Hòa Hội Vàng Anh Nguyễn Tự Tín, chủ thương hiệu phở Sâm Ngọc Linh (top 10 thương hiệu phở được yêu thích năm 2019 và 2020) cho biết, quán phở của anh ở xa nhất nên anh phải dậy muộn để làm sớm. . sắp xếp 500 chỗ ngồi cho ngày hôm nay.

“Hình như trời mưa to quá! Mong mưa tạnh nhanh để cả 8 quán phở chở hàng lên xe không bị ướt. Mong mưa sớm tạnh để không ảnh hưởng nhiều đến việc tổ chức phát phở sáng nay tại bệnh viện dã chiến ”, ông Tín nói.

“Mong mưa tạnh nơi xuất hành, không thì hôm nay khổ lắm. Mà trời mưa thì ăn phở cũng ngon. Trời luôn thử thách con người”, chị Ngọc Bích (phở Thái Hưng) chia sẻ. .

Ngày 30/9, sẽ có 8 thương hiệu phở, phục vụ tổng cộng 2.700 suất phở cho các bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Thủ Dung 3 (TP.HCM), gồm phở Phú Gia, phở Ấm, phở Cao. Thang, Hoa Hoi Vang, Sam Ngoc Linh, Pho Hai Thien, Pho Thy, Pho Long.

2.700 suất phở yêu thương được phục vụ từ tầng hầm bệnh viện dã chiến - Ảnh 2.

Ngày 30/9, Hải Thiên Phở 500 suất tại bệnh viện dã chiến cấp 3 Thủ Dung (Bệnh viện Lê Văn Thịnh).

Chị Thanh Nguyên – chủ thương hiệu Phở Hải Thiện – cho biết:Trước tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe từ bữa ăn là vô cùng quan trọng. Đặc biệt món phở có hương vị đặc biệt từ các loại thảo dược quý như hoa hồi, thảo quả, quế chi… Phở Hải Thiện còn mang đến những tô phở đặc biệt hơn, đó là cho thêm sâu vào để tăng sức bền. sức đề kháng cũng như tăng cường sinh lực. Chúng tôi sản xuất ra nhiều loại bánh phở vừa có màu sắc đẹp vừa tốt cho sức khỏe. Với 500 tô phở bò Sá Sùng và phở màu gấc, tôi xin gửi lời cảm ơn đến công lao của bộ đội tiền tuyến, chúc bệnh nhân và thân nhân mau chóng bình phục, trở về với gia đình. “.

“Thật may mắn khi biết đến chương trình ý nghĩa Phố Yêu do báo Thiếu niên Khởi xướng và đồng hành cùng các thương hiệu phở nổi tiếng, chúng tôi sẵn sàng tham gia. Ngoài món phở sâm thơm ngon, bổ dưỡng, chúng tôi còn có món quà từ sâm Ngọc Linh mà chúng tôi dày công nghiên cứu – Nước uống dưỡng da sâm Ngọc Linh NoLiKo. ” Hòa Hội Vàng Nguyễn Tự Tín – chủ thương hiệu phở Sâm Ngọc Linh (top 10 thương hiệu phở được yêu thích năm 2019 và 2020) chia sẻ.

2.700 suất phở yêu thương được phục vụ từ tầng hầm bệnh viện dã chiến - Ảnh 3.

Phở sâm Ngọc Linh cháy hàng từ ngày 29/9, sẵn sàng phục vụ bệnh viện dã chiến ngã 3

2.700 suất phở yêu thương được phục vụ từ tầng hầm bệnh viện dã chiến - Ảnh 4.

Phở Thy tiếp tục đồng hành cùng ngày thứ 3 của “Phở đáng yêu”

2.700 suất phở yêu thương được phục vụ từ tầng hầm bệnh viện dã chiến - Ảnh 5.

Áp phích phở ngày 2021. Tình yêu xe phở

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/2700-suat-pho-yeu-thuong-phuc-vu-tu-tang-ham-benh-vien-da-chien-20210930085314422.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button