Video

2 tên trộm ra sức đập tủ kính cướp vàng và cái kết đầy hài hước

Camera giám sát tại cửa hàng trang sức đã ghi lại được khoảnh khắc hai tên trộm định phá tủ kính để lấy trộm vàng nhưng cái kết khiến người xem không khỏi bật cười.

Sự việc xảy ra tại cửa hàng trang sức Kedai Emas Sri Alam, thành phố Shah Alam, bang Selangor, Malaysia.

Cụ thể, sau khi đột nhập vào cửa hàng, một tên trộm đã nhanh chóng dùng búa đập vỡ tủ kính. Điều đáng ngạc nhiên là dù đã đập nhiều lần nhưng chiếc tủ kính vẫn không bị vỡ.

Thấy vậy, một tên khác cũng cầm búa chạy vào giúp đồng bọn phá tủ. Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, cả hai vẫn không thay đổi được gì. Lúc này, chúng thay đổi kế hoạch và chuyển sang phá nóc tủ. Cuối cùng, do không phá được tủ kính nên bọn trộm đã bỏ cuộc và nhanh chóng tẩu thoát.

Theo chủ cửa hàng trang sức, tủ trưng bày được làm từ tấm polycarbonate, một loại hợp chất chịu lực gấp 10 lần kính và mica. Thậm chí, có loại nhựa polycarbonate có thể chịu lực gấp 250 lần so với thủy tinh thông thường.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-2-ten-trom-ra-suc-dap-tu- Kinh-cuop-vang-va-cai-ket-day -…

Đang định bỏ chạy với dây chuyền vàng, tên cướp vừa đến cửa liền quay lại vì lý do khó hiểu

Nhìn tên cướp định bỏ chạy với sợi dây chuyền vàng hơn chục triệu đồng mà chủ nhân vẫn vô cùng bình tĩnh, hóa ra là vì lý do này.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/2-ten-trom-ra-suc-dap-tu-kinh-cuop-vang-va-cai-ket-day-hai-huoc-c157a482829.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button