Tin Tức

2 thanh niên dũng cảm cứu người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi

Ngày 29/10, Công an xã Phong Xuân (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan này vừa đề xuất UBND xã Phong Xuân có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện Phong Điền khen người dũng cảm. hoạt động. Tình cảm của 2 bạn trẻ cứu người bị nước lũ cuốn trôi trên địa bàn xã.

Theo Công an xã Phong Xuân, vào khoảng 10h05 ngày 22/10, anh Trần Văn Cường (SN 1991, trú thôn Xuân Lộc) và anh Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1986, trú thôn Tân Lập, Xã Phong Xuân) dạo phố. đường từ thôn Cổ Xuân – Quang Lộc đến thôn Xuân Lộc. Lúc này trời mưa to khiến đoạn đường này bị ngập sâu, nước lũ chảy xiết.

TT-Huế: Hai thanh niên dũng cảm cứu người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của người phụ nữ được đưa vào bờ sau khi nạn nhân được anh Trần Văn Cường và anh Nguyễn Ngọc Tuấn dũng cảm cứu giữa dòng nước lũ đang chảy xiết. (Ảnh: TD)

Trong lúc anh Cường và anh Tuấn đang vượt lũ thì phát hiện phía trước có một phụ nữ điều khiển xe máy bị tai nạn. Cụ thể, do nước lũ chảy xiết, người phụ nữ và chiếc xe máy bị cuốn xuống vực nước sâu.

Ngay khi chứng kiến ​​sự việc, anh Cường và anh Tuấn đã lập tức lao xuống vùng nước sâu để cứu người. Được sự hỗ trợ của một số người dân địa phương, sau một hồi vật lộn với dòng nước lũ chảy xiết, hai nam thanh niên đã cứu được người phụ nữ và đưa đến nơi an toàn.

Theo Công an xã Phong Xuân, anh Cường và anh Tuấn đã không quản ngại nguy hiểm tính mạng để cứu người gặp nạn trong mưa lũ. Để kịp thời ghi nhận, động viên, biểu dương và lan tỏa những việc làm tốt trong cộng đồng, Công an xã Phong Xuân đã đề xuất Chủ tịch UBND xã Phong Xuân đề nghị Chủ tịch UBND huyện Phong Điền khen thưởng những hành động dũng cảm. của hai thanh niên.

.

Nguồn: https://danviet.vn/2-thanh-nien-dung-cam-cuu-nguoi-phu-nu-bi-nuoc-lu-cuon-troi-20211029112408776.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button