Video

2 thiếu niên Florida nã AK-47, súng hoa cải để ‘giết cảnh sát’ | Thế giới

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Volusia cho biết một cậu bé 12 tuổi và một cô gái 14 tuổi đã tìm thấy nhiều khẩu súng trong một ngôi nhà sau khi Sự xâm nhập vào ngôi nhà này. Hai thiếu niên sau đó đã nổ súng vào lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Video gắn trên cơ thể của sĩ quan được công bố vào ngày 2 tháng 6 cho thấy viên chức này nấp sau những cái cây khi đạn nổ xung quanh anh ta.

Cô gái bị trúng đạn và bị thương sau khi chĩa súng vào cảnh sát. Không lâu sau, chàng trai bỏ đi SÚNG AK 47 xuống và không bị thương.
2 thiếu niên Florida xả súng AK-47, súng để 'giết cảnh sát' - ảnh 1

Các sĩ quan ứng phó hiện trường phải nấp sau những tán cây.

Cảnh sát trưởng Mike Chitwood cho biết hai thiếu niên đang “định giết cảnh sát”.

“Đây không phải là một vụ nổ súng từ một khu vực trong nhà. Họ đi qua lại xung quanh ngôi nhà và nổ súng vào cảnh sát từ nhiều góc độ khác nhau, “ông nói.

Đoạn phim về cô gái bị bắn đã bị làm mờ. Tuy nhiên, cô gái kêu lên đau đớn khi cảnh sát chạy đến hỗ trợ y tế. Các nhà chức trách nói rằng thiếu niên đã phẫu thuật và đang trong tình trạng ổn định. Không có cảnh sát nào bị thương trong vụ việc.
Theo thông tin từ sở cảnh sát, hai đứa trẻ đã chạy khỏi nơi trú ẩn của United Methodist Children ở Florida vào chiều ngày 1 tháng 6. Vài giờ sau, cảnh sát được thông báo về việc ngắt lời.

Căn nhà bị đột nhập chứa một khẩu súng ngắn, một khẩu súng ngắn và một khẩu AK-47 cùng một lượng lớn đạn dược.

Trong khoảng nửa giờ xảy ra vụ việc, có bốn vụ nổ súng giữa hai đứa trẻ và cảnh sát.

Cảnh sát trưởng cho biết cô gái này từng có tiền án và bị bắt vào năm 2020 vì tội châm lửa nhiều nhà trống. Sau đó, ông chỉ trích hệ thống tư pháp dành cho trẻ vị thành niên của Florida. Ông cũng nhấn mạnh rằng trẻ vị thành niên phạm pháp thường được đưa vào các trại tạm trú mà không được đào tạo đủ để xử lý chúng.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/2-thieu-nien-florida-na-ak-47-sung-hoa-cai-de-giet-canh-sat-161968v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button