Giải Trí

20 nghệ sĩ Việt – Hàn hát ‘Về nhà thôi’ tri ân y bác sĩ tuyến đầu

20 nghệ sĩ góp mặt trong ca khúc “Way Back Home” – Nguồn: Gala Nhạc Việt

Đường trở về nhà Được đông đảo khán giả trên thế giới yêu thích và được cấp phép bởi Tổng cục du lịch Hàn Quốc. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã viết lời Việt cho ca khúc này và đặt tên là về nhà thôi.

Bài hát này có ca từ ý nghĩa, giai điệu vui tươi, sức sống tươi trẻ. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khéo léo lồng ghép những hình ảnh xúc động tại bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 để khắc họa những câu chuyện chân thực, gần gũi. Đó là nỗi nhớ nhà, nhớ người thân của các bác sĩ, y tá đang nỗ lực hết mình để cứu bệnh nhân mắc bệnh COVID-19.

MV với sự góp mặt và thể hiện của các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Tăng Phúc, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Trương Thảo Nhi, Han Sara, Sofia, Uni 5 & nhóm LipB.

Đặc biệt, MV còn có sự góp giọng của nhạc sĩ Hàn Quốc Shaun – cũng là thành viên sáng tác ca khúc Đường trở về nhàe. Anh thể hiện ca từ mới nhiều ý nghĩa.

20 nghệ sĩ Việt - Hàn hát Về quê tri ân các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt, nghệ sĩ Hàn Quốc tri ân các bác sĩ tuyến đầu – Ảnh: Facebook Đinh Hà Uyên Thư

Ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng hy vọng ca khúc này sẽ giúp mọi người vui vẻ, lạc quan hơn, chúc các y, bác sĩ tuyến đầu luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt công việc và sớm trở về nhà.

“Đây có lẽ là dự án cộng đồng vui nhất từ ​​trước đến nay, tiếp thêm sức mạnh cho những người lao động tuyến đầu đang mong mỏi trở về với gia đình. Nó cũng mang đến cho chúng tôi một tinh thần sẵn sàng trở lại cuộc sống bình thường mới” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

20 nghệ sĩ Việt - Hàn hát Về quê tri ân các bác sĩ tuyến đầu - Ảnh 3.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng hành cùng chiến dịch “Trao yêu thương, tiếp sức” – Ảnh: Facebook Đông Nhi

Đường trở về nhà là một dự án âm nhạc trong chiến dịch 2021 Korea Love Box – Trao yêu thương, trao sức mạnh do Tổng cục Du lịch Quốc gia Hàn Quốc khởi xướng và phối hợp thực hiện với T Production và 6th Sense Entertainment.

Phí Phương Anh, Denis Đặng, Emma Nhất Khanh, Lục Huy – các đại sứ của chiến dịch lần này – đã mang hơn 1.000 phần quà đến các nhân viên y tế và lực lượng tuyến đầu tại Bệnh viện dã chiến số 8, số 13, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Phạm Ngọc Đại học Y khoa Thạch … Tất cả như những lời động viên dành cho “những người hùng áo trắng”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/20-nghe-si-viet-han-hat-ve-nha-thoi-tri-an-y-bac-si-tuyen-dau-20211030214350684.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button