Giáo Dục

200.000 tài khoản học online trị giá 100 tỉ đồng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

200.000 tài khoản học trực tuyến trị giá 100 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Học sinh trải nghiệm Internet trên tài khoản học tập và truy cập Internet – Ảnh: HẢI NGUYÊN

Chiều 22/9, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Quỹ Tấm lòng vàng Lao động tổ chức Lễ trao tài trợ hưởng ứng “Sóng và máy vi tính cho em” do Chính phủ phát động. tại trường THPT Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội).

Theo đó, sẽ có 200.000 tài khoản học tập và gói sản phẩm giáo dục trị giá 100 tỷ đồng đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi tài khoản được tích hợp 4GB dung lượng miễn phí mỗi ngày

Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đánh giá cao Quỹ Tấm lòng vàng Lao động đã kịp thời kêu gọi ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, đồng thời khẳng định đây là hoạt động rất ý nghĩa. nghĩa là trong bối cảnh nhiều học sinh phải học trực tuyến do dịch COVID-19.

“Chương trình trao tặng tài khoản học tập và truy cập Internet lần này là món quà giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của mình. Từ đó, bản thân các em trong tương lai hơn ai hết đã trải qua khó khăn nên hiểu được giá trị của cuộc sống và nỗ lực hơn nữa trong rèn luyện, học tập ”, ông Ngọ Duy Hiểu nói.

Ông Ngọ Duy Hiểu cho biết, hầu hết công nhân không có máy tính, thậm chí là điện thoại thông minh để con cái học trực tuyến. Vì vậy, chương trình ưu tiên cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em công nhân.

Anh Hiếu mong muốn, chương trình “Sóng và máy tính cho đm ”nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của toàn xã hội, để có nhiều học sinh được hỗ trợ hơn nữa.

200.000 tài khoản học trực tuyến trị giá 100 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Nhà tài trợ trao logo 200.000 tài khoản học tập và truy cập Internet cho đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam để gửi tặng các em học sinh – Ảnh: HẢI NGUYÊN

Nhân dịp này, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã trao tặng 200 triệu đồng nhu yếu phẩm từ Quỹ Tấm lòng vàng Lao động cho các em học sinh khó khăn do dịch COVID-19 thông qua Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/200-000-tai-khoan-hoc-tap-online-cho-hoc-sinh-hoan-canh-kho-khan-20210922210901685.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button