Tin Tức

21 y, bác sĩ đến điều trị cho các bệnh nhân


Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM chiều nay cho biết trên Tuổi Trẻ Online đã phát hiện cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá (xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). 587 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua xét nghiệm kháng nguyên nhanh. Trong đó có 514 sinh viên và 73 nhân viên.

Theo ông Tấn, tối qua, 21 bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Nhân ái tỉnh Bình Phước đã đến Cơ sở điều trị nghiện ma túy Bố Lá để hướng dẫn, trực tiếp điều trị cho học viên và cán bộ nhân viên của cơ sở.

Ghi nhận của báo Bình Dương cho biết, trong đoàn y tế đi điều trị nghiện ma túy Bố Lá có 6 người thuộc Sở Y tế TP.

Theo kế hoạch, nhóm hơn 20 người sẽ ở lại cơ sở để theo dõi, điều trị cho toàn bộ học viên cho đến khi xử lý xong các ca bệnh.

“Đến sáng cùng ngày, tình hình các trường hợp F0 tại cơ sở cai nghiện, cả học viên và cán bộ y tế đều ổn định, không có biến chứng bất thường hay diễn biến nặng phải nhập viện điều trị”, ông Bình nói. Dương dẫn lời đại diện cơ sở cai nghiện ma túy Bố Lá.

Còn Đại tá Bồ Văn Cúc, Trưởng Công an huyện Phú Giáo cho biết, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ổn định, các học viên cũng như người dân quanh khu vực yên tâm khi tình hình được kiểm soát. đội ngũ y, bác sĩ đã có mặt khẩn trương làm xét nghiệm RT-PCR để sàng lọc và điều trị các trường hợp bệnh.

Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM Lê Minh Tấn chia sẻ với báo Tuổi trẻ: “Tôi tin rằng 7 ngày nữa cơ sở điều trị nghiện ma túy Bố Lá sẽ hoạt động trở lại bình thường, học viên và người thân sẽ được trở lại. thành bình thường. Bạn cứ yên tâm. Quan điểm của Sở LĐ-TB & XH TP.HCM là con người và sức khỏe là trên hết. “

(Sợi tổng hợp)

PV

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button