Giáo Dục

225 phần quà cho học sinh tại ‘Giải Toán đúng’ cùng VioEdu

VioEdu dành tặng 225 phần quà cho các em học sinh từ lớp 1-9 khi tham gia mini game “Giải toán đúng, trúng quà hay” từ ngày 22/7.

“Giải toán đúng, trúng quà hay” trong khuôn khổ chương trình “Đấu trường Toán học VioEdu” do Hệ thống Giáo dục Trực tuyến VioEdu (Tập đoàn FPT) và Báo Điện tử tổ chức VnExpress cơ quan. Minigame diễn ra từ ngày 22/7 đến 23h59 ngày 27/7, ban tổ chức công bố kết quả vào ngày 30/7.

Các hoạt động bên lề đấu trường được tổ chức nhằm giúp học sinh và phụ huynh có những phút giây thư giãn thoải mái và có nhiều cơ hội nhận thêm nhiều phần quà thú vị. Mini game giải toán không giới hạn người chơi, với phương thức tham gia hai bước đơn giản:

– Bước đầu tiên: Nhấn mời vào để xem câu hỏi. Comment đáp án đúng kèm theo 3 con số may mắn từ 000 – 999 và tên tài khoản VioEdu (nếu có).

– Bước 2: Like bài, like fanpage VnExpress.net, share bài lên trang cá nhân ở chế độ công khai.

Để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, Ban tổ chức sẽ chọn ra người chơi trả lời đúng và làm đầy đủ các bước trên với tiêu chí cụ thể cho từng giải thưởng.

Giải toán đúng, trúng quà xịn dành cho học sinh toàn quốc từ lớp 1-9.

Tham gia “Giải Toán Đúng, Trúng Quà Hay” đây.

Các giải thưởng của chương trình bao gồm:

5 giải thưởng đặc biệt: mỗi giải nhận được một bình giữ nhiệt cao cấp VioEdu. Giải thưởng dành cho 5 người chơi có số may mắn trùng hoặc gần nhất với 3 số cuối của giải Đặc biệt, kết quả xổ số Miền Bắc ngày 28 tháng 7. Trường hợp có nhiều người trùng số may mắn thì giải thưởng thuộc về người đã nhận xét trước đó.

20 Giải thưởng ngôi sao: Mỗi giải là một cuốn vở in hình robot VioEdu. Giải thưởng cho phần này dựa trên tiêu chí bình luận của người chơi có nhiều lượt tương tác (reaction) và trả lời (reply) nhất, không tính số bình luận trả lời spam, trùng lặp hoặc bình luận không có ý nghĩa.

200 Giải thưởng May mắn: Mỗi giải nhận được 10 viên kim cương thưởng VioEdu. Ban tổ chức chọn ngẫu nhiên người thắng cuộc.

Đại diện Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu lưu ý, để được xét giải, tất cả người chơi phải tuân thủ các quy định; Ban tổ chức là người quyết định cuối cùng, mỗi tài khoản Facebook chỉ được comment 1 lần, không được chỉnh sửa. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trên fanpage của VnExpress.net vào ngày 30/7.

Cũng trong tuần này, “Đấu trường Toán học VioEdu” sẽ bước vào vòng Tự luyện thứ 7. Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên toàn quốc có thể tham gia miễn phí vào tối thứ 6 ngày 23/7. đây.

Cuộc thi giải toán qua mạng đã diễn ra thành công được hai mùa và đang thu hút gần 100.000 học sinh tham gia vào mùa thứ ba. Sau mỗi vòng thi, học sinh nhận được bảng xếp hạng, đánh giá theo chủ đề mạnh, yếu, tạo động lực để học sinh tự tin chinh phục những thứ hạng cao hơn. Bên cạnh đó, hệ thống tự động cộng kim cương vào tài khoản của các học viên tham gia. Từ những viên kim cương này, trẻ có thể đổi lấy những món quà bằng hiện vật tương tự như khi chơi trò chơi, khiến học sinh thích thú và hứng thú hơn trong học tập.

Lê Nguyên

.

Nguồn: https://vnexpress.net/225-phan-qua-cho-hoc-sinh-tai-giai-toan-dung-cung-vioedu-4328688.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button