Tin Tức

23 nam thần Cbiz xuất thân Bắc Ảnh: Người đẳng cấp sao hạng A, kẻ 10 năm chật vật không tỏa sáng


Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là cái nôi đào tạo ra nhiều nghệ sĩ, diễn viên tài năng của Cbiz. Dưới đây là những diễn viên nổi tiếng xứ Bắc Anh được công chúng trong và ngoài nước biết đến.

23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A vất vả 10 năm không tỏa sáng 1
Trần Khôn là học sinh khóa 1996 của Bắc Anh. Anh cùng với Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh đã tạo nên bộ ba phim Bắc Ảnh, Tam kiếm phái vô cùng nổi tiếng. Năm đó, Trần Khôn thi đỗ thủ khoa đầu vào và sau khi ra trường được đánh giá cao về năng khiếu diễn xuất.
23 nam thần Cbiz đến từ phía Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm vẫn không tỏa sáng 2
Huỳnh Hiểu Minh cũng là một trong những diễn viên Cbiz nổi tiếng gốc Bắc Anh. Anh nổi tiếng với tình yêu và những câu nói màu mè dành cho bà xã Angela Baby.
23 nam thần Cbiz đến từ phía Bắc Ảnh: Sao hạng A, người chật vật 10 năm không tỏa sáng 3
Giả Nãi Lượng theo học Bắc Ảnh năm 2001 và được khán giả Việt Nam nhớ đến với vai Hạng Hạo trong Vẫn cứ thích em. Ngoài đời, anh được biết đến là một người chồng hài hước, chung tình và vô điều kiện.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 4
La Tấn cũng là một nam diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Anh được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim như Nữ đặc công X, Người tình kim cương, Cẩm tú vị ương … và chuyện tình ngọt ngào, viên mãn với Đường yên.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật mãi không tỏa sáng 5
Anh chàng Lăng Vân Triệt trong Hậu cung Như Ý truyện do Kinh Siêu thủ vai. Anh tốt nghiệp lớp North Photo năm 2005.
23 nam thần Cbiz đến từ phía Bắc Anh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 6
Ji Xiao Bing học ở Bắc bán cầu vào năm 2005 và là bạn cùng lớp của Yang Mi, Viên Vịnh San, Tiêu Tuấn Diễm … Nhiều người nhớ đến anh qua phim Mùa hè của hồ ly, Anh Muốn Ở Bên Em …
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Dàn sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 7
Chu Nhất Long là học sinh khóa 2006 của Bắc Anh. 10 năm, anh lặng lẽ tạo dựng chỗ đứng cho mình và phải đến khi đầu quân cho Trần Hổ, anh mới được đông đảo khán giả nhớ đến.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 8
Cũng giống như Chu Nhất Long, Bành Quán Anh là học trò Bắc Anh khóa 2006 và phải mất 10 năm mới khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh gây ấn tượng với vai nam thứ lừa lọc Phong Tiểu Thanh trong Phía dưới ánh mặt trời.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 9
Có lẽ Mã Thiên Vũ là một diễn viên kém sắc vì chỉ tạo được ấn tượng qua những vai phụ. Hàng loạt phim hot như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Bộ Bộ Kinh Tâm, Quài Hiệp Nhất Chi Mai … anh đều đóng vai phụ. Cho đến khi vào vai chính, Mã Thiên Vũ vẫn chưa gặt hái được thành công. Anh tốt nghiệp lớp North Photo năm 2006.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật mãi không tỏa sáng 10
Sau khi tốt nghiệp một số trường đại học, Đậu Kiêu gia nhập Bắc Anh khóa 2008 để đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất. Anh là một người tài năng, từng có nhiều tác phẩm hay như Chuyện tình cây táo gai, Yên Vân đài, Sở Kiều Truyện … nhưng anh không dành nhiều thời gian cho việc đóng phim. Vì vậy, đến nay, Đậu Kiêu vẫn chỉ là ngôi sao hạng B.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật không tỏa sáng 11
Truong Van Long la sinh vien nam 2009 Bac Anh. Anh tham gia nghệ thuật từ khi còn nhỏ, được khán giả khen ngợi bởi lối diễn xuất ăn ý và có duyên.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 12
Lại Nghệ cũng là học trò Bắc Anh khóa 2009 với Trương Vân Long nhưng lại tham gia diễn xuất khá muộn. Khán giả ấn tượng nhất với anh chàng này ở vẻ ngoài nam thần.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật mãi không tỏa sáng 13
Một diễn viên khác của năm 2009 là Lưu Nhuận Lan. Anh đã hoạt động 10 năm trong Cbiz nhưng chưa gặt hái được thành công như mong đợi. Cả Lưu Nhuận Lan, Trương Vân Long và Lại Nghệ đều học chung một lớp, sau đó đầu quân cho công ty Gia Hành Thiên Hạ của Yang Mi.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 14
Ly Hien la sinh vien nam 2010 Bac Anh. Ông là người học thật vì đứng thứ 14 trong kỳ thi đại học toàn quốc, đứng thứ nhất Kinh Châu và được tuyển thẳng vào trường.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật mãi không tỏa sáng 15
Trương Nhất Sơn là sao nhí thành danh từ rất sớm. Năm 2010, anh thi đậu Bắc Anh với số điểm 365, vượt qua điểm chuẩn 78 điểm. Anh còn được biết đến là bạn thân của Dương Tử.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật không tỏa sáng 16
Vương Nhất Minh là gương mặt còn rất mới, anh học lớp Bắc Anh khóa 2013. Nam diễn viên trẻ từng tham gia một số phim như Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Hạnh Phúc Trong Tầm Với và được khen ngợi về diễn xuất.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A chật vật 10 năm không tỏa sáng 17
Lý Minh Đức là học sinh khóa 2015 của Bắc Anh. Anh gây ấn tượng với vai diễn đầu tiên Sống Không Dũng Cảm trong Lãng Phí Tuổi Trẻ và sau đó là tiếp tục đóng Cá Mực Hầm Mật Ong.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật không tỏa sáng 18
Dù đã hoạt động showbiz khá lâu nhưng phải đến năm 2017, Vương Tuấn Khải mới vào Bắc Anh để trau dồi khả năng diễn xuất. Với tài năng thiên bẩm, nam diễn viên trẻ đã vượt qua kỳ thi với số điểm rất cao.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A vất vả 10 năm không tỏa sáng 19
Ngô Lỗi cũng xuất phát điểm là một ngôi sao nhí như Trương Nhất Sơn. Anh tiến vào Bắc Anh năm 2018 với số điểm 456. Trong sự nghiệp, Ngô Lỗi được khán giả ghi nhận thực lực.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật mãi không tỏa sáng 20
Hoàng Tuấn Tiệp học cùng khóa với Ngô Lỗi ở Bắc Anh. Anh chàng không chỉ đỗ giải Nhì chuyên ngành văn nghệ của trường mà còn đứng thứ 5 khi thi vào Học viện Hí kịch Trung ương. Đúng là học giả, thắng không nổi.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A, 10 năm chật vật không tỏa sáng 21
Trần Phi Vũ sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi có bố là đạo diễn Trần Khải Ca và mẹ là mỹ nữ Trần Hồng. Năm 2019, Trần Phi Vũ vào Bắc Anh và hiện được mệnh danh là “Thái tử Cbiz”.
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A vất vả 10 năm không tỏa sáng 22
Chau Ky la sinh vien nam 2020 Bac Anh. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Mỹ Nguyệt Truyện, Hào Y Hành, Bạn trai lớn tuổi …
23 nam thần Cbiz đến từ đất Bắc Ảnh: Sao hạng A vất vả 10 năm không tỏa sáng 23
Yến Hủ Gia cũng đã hoạt động trong Cbiz được vài năm và mới gia nhập Bắc Anh hạng 2020.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button