Đời Sống

3 cách định cư Canada nhanh và dễ nhất cho người Việt

Về chất lượng cuộc sống, Canada nhận được đầy đủ 100/100 và đứng đầu thế giới về hạng mục này. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục và hệ thống y tế cũng đạt điểm gần như hoàn hảo. Theo Kế hoạch Dự báo Mức độ Nhập cư 2022-2024 do IRCC công bố, Chính phủ Canada dự kiến ​​sẽ chào đón hơn 430.000 người nhập cư mới.

Đại diện Công ty Canada Plaza – doanh nghiệp chuyên hỗ trợ, tư vấn các chương trình việc làm và định cư Canada tại TP.HCM, ông Võ Quốc Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều chương trình định cư Canada. Trong đó, có 3 cách nhập cư Canada nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người Việt Nam được liệt kê dưới đây.

Nhập cư đến Canada như một công nhân lành nghề

Nhập cư vào Canada theo diện Công nhân lành nghề, còn được gọi là Người lao động có tay nghề cao ở Canada, là một trong những Các chương trình định cư Canada do chính phủ tổ chức nhằm tạo điều kiện cho người nhập cư có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, thông qua hình thức tham gia lao động, làm việc cho các doanh nghiệp tại Canada, cũng như thúc đẩy tăng trưởng lao động. cho đất nước này.

3 cách nhập cư Canada nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người Việt - Ảnh 1

Trong số các loại hình định cư Canada nhanh chóng và dễ dàng nhất, chương trình định cư diện tay nghề là chương trình chiếm tỷ lệ cao và rất được ưa chuộng. Chính phủ Canada luôn có những chương trình hấp dẫn và nhiều quyền lợi dành cho những người nhập cư đang làm việc.

Dưới đây là một số chương trình định cư Canada tiêu biểu thu hút nhiều người tham gia.

1. Chương trình công nhân lành nghề liên bang của Canada (Express Entry)

Express Entry, còn được gọi là chương trình định cư theo diện tay nghề Canada, là một hệ thống được sử dụng để chấm điểm nhập cư và quản lý các đơn xin thường trú tại Canada.

Express Entry quản lý hồ sơ nhập cư cho 3 chương trình kinh tế liên bang bao gồm 2 luồng kỹ năng và 1 chương trình dành cho các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập tại Canada.

2. Chương trình đề cử cấp tỉnh

Chương trình Đề cử Tỉnh bang, viết tắt là PNP, cũng là một trong những chương trình nhập cư nhanh chóng và dễ dàng của Chính phủ và có quy định riêng cho từng tỉnh.

Chương trình này cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada đề cử những cá nhân có tay nghề cao muốn nhập cư vào Canada theo diện tay nghề và xây dựng cuộc sống ổn định, lâu dài tại tỉnh của họ.

3 cách nhập cư Canada nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người Việt - Ảnh 2

3. Chương trình định cư Canada có tay nghề thí điểm

Ngoài các chương trình chính thức đã được Chính phủ phê duyệt, còn có các chương trình thí điểm khác nhằm mở rộng khả năng chào đón người nhập cư từ các quốc gia khác, chẳng hạn như:

● Chương trình thí điểm nhập cư nông sản-lương thực;

\N

● Chương trình thí điểm nhập cư ở nông thôn và miền Bắc.

Nhập cư Canada theo diện đầu tư

Canada được đánh giá là quốc gia có môi trường kinh doanh thân thiện và tốt nhất, cùng với đó là các chính sách chào đón các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài và tạo cho họ những lợi thế cạnh tranh để kinh doanh trong nước. đây.

Đầu tư định cư Canada diện đầu tư là hình thức định cư Canada nhanh chóng, dễ dàng, được nhiều chủ doanh nghiệp các nước lựa chọn để sinh sống và làm việc tại đây.

Định cư Canada theo diện bảo lãnh, kết hôn, đoàn tụ gia đình

Một trong 3 cách nhập cư Canada nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người Việt Nam đó là định cư Canada diện bảo lãnh. Hiện nay con đường định cư theo diện bảo lãnh chủ yếu theo hướng bảo lãnh đoàn tụ gia đình.

Công dân / thường trú nhân Canada có thể bảo lãnh vợ / chồng, cha mẹ, trẻ mồ côi từ Việt Nam sang Canada. Người được bảo lãnh sẽ nhận được quyền thường trú (thẻ xanh) sau khi có thị thực vào Canada.

3 cách nhập cư Canada nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người Việt - ảnh 3

Trong số 3 con đường để nhập cư vào Canada được liệt kê ở trên, không có con đường nào được coi là con đường dễ dàng nhất để nhập cư vào Canada. Mỗi cách đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng, đối với những đối tượng nhất định. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc tìm kiếm chương trình phù hợp, Trung tâm mua sắm Canada sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và cả gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CANADA PLAZA

Trung tâm mua sắm Canada là một trong những công ty tư vấn và hỗ trợ định cư Canada uy tín tại thị trường Việt Nam.

Trong Trung tâm mua sắm CanadaViệc tư vấn và thẩm định hồ sơ một cách chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng định hướng rõ ràng và xây dựng kế hoạch định cư Canada chi tiết trong tương lai.

3 cách nhập cư Canada nhanh nhất và dễ dàng nhất cho người Việt - Ảnh 4

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Trụ sở chính của Việt Nam: LM81-24.OT03, Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0967 998 998

Văn phòng British Columbia: 20065 Langley Bypass # 102, Langley, British Columbia, V3A 8R6

Điện thoại: 1-778-989-8499

Văn phòng New Brunswick: 795 Main Street, Suite 300 Moncton, New Brunswick, E1C 1E9

Điện thoại: 506-801-8857

Trang mạng: https://canada.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thesinhquyenlucNguồn: https://thanhnien.vn/3-cach-dinh-cu-canada-nhanh-va-de-nhat-cho-nguoi-viet-post1505776.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button