Thời Trang

3 Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang cùng đi tìm bản lĩnh | Thời trang nghề & nghiệp | Thời trang trẻ

Khánh Vân, H’Hen Niê, Hương Giang, Thủy Nguyễn – bốn người tài năng và mỹ nữ cùng thảo luận về chủ đề này Bản lĩnh là gì? NStập đầu tiên của loạt phim kỹ thuật số Vina Woman – Bản lĩnh Việt. Dũng cảm cũng là một trong nTiêu chí mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm kiếm ở những ứng viên tương lai.

3 Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Hương Giang đi tìm bản lĩnh - ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân nhận định: “Lòng dũng cảm có ở tất cả mọi người, không chỉ ở nam mà còn ở nữ“. Trong nhiệm kỳ của mình, Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động của phụ nữ, điển hình là đồng hành cùng ngôi nhà OBV – bảo vệ, giúp đỡ và hỗ trợ các em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị bóc lột tình dục. Dự án này được không chỉ khán giả trong nước ủng hộ mà còn khán giả trên khắp thế giới ủng hộ Khánh Vân và ngôi nhà OBV.

3 Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Hương Giang đi tìm bản lĩnh - ảnh 2

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mang đến những góc nhìn đa chiều hơn về bản lĩnh nói chung và bản lĩnh phụ nữ nói riêng:Quyền lực của đàn bà có lẽ hơn đàn ông, là quyền mềm yếu“. Cô còn ví von một cách hóm hỉnh:”Chắc chắn sự dũng cảm này được gọi là liều lĩnh“.


3 Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Hương Giang đi tìm bản lĩnh - ảnh 3

Hoa hậu Hương Giang rồi trích dẫn từ những câu chuyện thực tế của chính anh ấy: “Như vậy cũng coi như thất bại. Và Giang nhớ lúc đó mình không dám đối mặt với nhân viên của mình nữa.“.

3 Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê, Hương Giang đi tìm bản lĩnh - ảnh 4
Nói đến bản lĩnh, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số ít người đẹp truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội về ý chí vươn lên trong cuộc sống. Cô gặt hái được thành công, khẳng định bản lĩnh và lan tỏa niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Tập đầu tiên “Tìm kiếm lòng can đảm” sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy ngày 02/10/2021.

Ảnh: BTC

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/nghe-nghiep/3-hoa-hau-khanh-van-hhen-nie-huong-giang-cung-di-tim-ban-linh-43294.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button