Du Lịch

3 phòng nghỉ kỳ lạ trên cây

Thụy ĐiểnPhòng tổ chim, đĩa bay, hộp gương … là những lựa chọn cho khách muốn ngủ trên cây ở khu rừng phía Bắc.

Thụy Điển nổi tiếng với nhiều khách sạn độc đáo, trong đó có khách sạn JumboStay ở sân bay ở Stockholm để du khách xem máy bay, khách sạn Khách sạn băng được làm hoàn toàn bằng băng … Trong số đó, Treehotel ở phía bắc Lapland cung cấp chỗ ở trên cây độc đáo. Nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy Bắc Cực quang ở đây vào mùa đông.

Phòng chim yến

Căn phòng được thiết kế giống như một tổ chim khổng lồ, dành cho những du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên. Để lên phòng, khách phải leo lên một cái thang và đi qua một cửa sập ở tầng. Căn phòng nhỏ gọn, có cửa sổ nhỏ nhưng đảm bảo ánh sáng. Giữa các phòng ngủ có cửa lùa và nhà vệ sinh bên trong.

Phòng yến có diện tích 17 m2, thích hợp cho khách là gia đình có trẻ em và nhóm 4 người lớn. Tại đây, du khách nên để vali lớn dưới buồng hành lý vì khó lên xuống. Giá một đêm trong phòng là 550 USD, thay đổi theo mùa.

Phòng đĩa bay

Có một câu chuyện đùa rằng người ngoài hành tinh chỉ đổ bộ vào nước Mỹ do nhiều bộ phim Hollywood làm về chủ đề này. Tuy nhiên, ngay tại khu rừng phía bắc Thụy Điển, bạn có thể ngủ trong căn phòng hình đĩa bay lơ lửng giữa rừng cây. Vỏ ngoài của bình phong được làm bằng vật liệu composite có độ bền cao, giúp giảm trọng lượng của kết cấu.

Căn phòng UFO có hình dáng giống đĩa bay của người ngoài hành tinh. Ảnh: @ treehotel / Instagram

Căn phòng UFO có hình dáng giống đĩa bay của người ngoài hành tinh. Ảnh: @ treehotel / Instagram

Vào bên trong phòng, du khách có thể chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao trên trần nhà được chiếu sáng bởi hệ thống đèn. Khi thư giãn trong phòng, bạn có thể cảm thấy nó đang chuyển động vì nó được treo trên dây và cố định bởi những thân cây.

Phòng có thể ở được 5 người, gồm một giường đôi và 3 giường đơn, thích hợp cho gia đình. Nó không phù hợp cho 5 người lớn vì giường đơn hơi ngắn. Để vào phòng, du khách di chuyển bằng thang điện, đóng mở qua cửa sập trên tầng. Giá một đêm nghỉ trong phòng là 550 USD, tùy theo mùa.

Phòng gương

Khối lập phương có kích thước 4x4x4 m với bốn mặt là những bức tường gương phản chiếu cảnh vật, khiến nó hòa quyện với xung quanh như thể vô hình. Một thân cây xuyên qua căn phòng, được bao quanh bởi một khung nhôm, tạo thành cột trụ của căn phòng.

Phòng gương như vô hình. Ảnh: @ treehotel / Instagram

Phòng gương như vô hình. Ảnh: @ treehotel / Instagram

Bên trong phòng gương là nội thất với những bức tường làm bằng ván ép. Một trong những điều thú vị nhất về căn phòng cổ kính này là ban công phía sau mặt tiền bằng gương, cho phép khách đi ra ngoài không thể nhìn thấy. Phòng có thể chứa hai người lớn.

lòng trung thành (Theo dõi Du lịch)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/3-phong-nghi-ky-la-tren-cay-4379063.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button