Tin Tức

3 xe Mercedes giống hệt nhau, cả dàn phân khối lớn dẫn đường


Bản hợp đồng đáng chú ý nhất làng bóng đá thế giới hè 2021 mang tên Lionel Messi khi “đầu tàu” Barcelona bất ngờ không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với CLB đã đào tạo và làm nên tên tuổi của anh. tôi. Bến đỗ tiếp theo được Messi lựa chọn là Paris Saint-Germain (PSG) – gã nhà giàu thành Paris.

Đêm qua, Messi đã đáp chuyến bay ngắn từ Barcelona đến Paris và suốt chặng đường từ sân bay Paris-Le Bourget đến bệnh viện Paris, nơi anh sẽ kiểm tra y tế đã được đông đảo người hâm mộ địa phương chờ đợi. bạn trong nhiều giờ.

Đoàn xe hùng hậu của PSG dành cho Lionel Messi, trong đó có tới 3 chiếc Mercedes-Benz giống hệt nhau và không ai biết cầu thủ đắt giá nào đi cùng.

Ban lãnh đạo PSG cũng vô cùng chu đáo khi không chỉ thắt chặt an ninh trên đường đi, họ còn cử đoàn xe hộ tống El Pulga với hàng chục ô tô, mô tô phân khối lớn ngang ngửa đoàn tùy tùng. một nguyên thủ quốc gia, chưa kể đội tháp tùng tuyển thủ Argentina cũng được trang bị “tận răng”.

Lionel Messi sẽ chính thức ra mắt PSG vào ngày mai bằng một buổi lễ ra mắt vô cùng hoành tráng được tổ chức tại tháp Eiffel. Bốn năm trước, khi Neymar đến PSG với số tiền chơi bóng kỷ lục thế giới, anh cũng được đón nhận vô cùng xa hoa, nhưng quy mô thì không ai ngờ được so với thời điểm này.

Tham khảo: SputnikNews

Quang Phong

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button