Sức Khỏe

31 F1 ở Đà Nẵng nghi mắc Covid-19


Ngày 9/5, Đà Nẵng phát hiện thêm 31 trường hợp nghi nhiễm mới, đều là F1, trong đó 27 trường hợp liên quan đến Viện thẩm mỹ quốc tế AMIDA.

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Đà Nẵng cho biết, tất cả các trường hợp nghi ngờ trước đây đều được tập trung, lấy mẫu xét nghiệm, vì đó là F1 của các trường hợp nhiễm Covid-19. Các cuộc điều tra dịch tễ đang được tiến hành khẩn trương.

Trong số này, có 2 F1 thuộc trường hợp 2999 (nhân viên CLB khiêu vũ New Phương Đông, bị phát hiện dương tính khi về quê nhập tịch Đồng Nai); 2 F1 của ca 3086 (trú đường Đống Đa, cạnh vũ trường Neww Phương Đông).

Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA cơ sở 222 Phan Châu Trinh đã bị phong tỏa.  Ảnh: Nguyễn Đông.

Thẩm mỹ viện Quốc tế AMIDA cơ sở 222 Phan Châu Trinh đã bị phong tỏa. Hình ảnh: Nguyễn Đông.

Trong số 27 người liên quan đến Thẩm mỹ viện AMIDA, có 21 người là F1 của trường hợp 3131, được Bộ Y tế công bố vào chiều ngày 7 tháng 5. 6 trường hợp nghi ngờ còn lại, gồm một nhân viên và 5 người nhà của hai nhân viên khác, đã được công bố. của Bộ Y tế vào tối 8/5.

Lũy kế từ ngày 3/5 đến nay, Đà Nẵng phát hiện 49 trường hợp dương tính với nCoV cộng đồng. Thành phố đang tập trung truy tìm những chiếc F1 khác để chạy thử với quyết tâm “không bỏ sót” những người ở gần.

Biểu đồ đường đua F1 tại Đà Nẵng.

Biểu đồ đường đua F1 tại Đà Nẵng.

Theo Ban chỉ đạo phòng chống SXH-19 Đà Nẵng, cơ bản các ca bệnh mới đã được điều tra, truy tìm, khoanh vùng, cách ly, xét nghiệm đảm bảo hiệu quả, góp phần cơ bản khống chế dịch bệnh. địa phương.

Trong những ngày qua, Đà Nẵng đã theo dõi 777 chiếc F1, trong đó có 277 chiếc nữa được phát hiện trong 24 giờ qua. Trong đó, 76 người đang được cách ly tại các cơ sở y tế, 662 người bị cách ly. Hiện tại, 147 F1 chưa có kết quả kiểm tra.

Nguyễn Đông

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button