Đời Sống

39 bệnh nhân COVID-19 tại Bắc Giang khỏi bệnh

Thu thập mẫu để kiểm tra các trường hợp COVID-19. (Ảnh: TTXVN)

Chiều 31/5, tại Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ công bố. chữa khỏixuất viện 39 bệnh nhân COVID-19.

Đây là những bệnh nhân COVID-19 đầu tiên được chữa khỏi tại Bắc Giang.

Những bệnh nhân được thông báo khỏi bệnh hôm nay chủ yếu là công nhân làm việc tại các khu công nghiệp. Sau 21 ngày điều trị, đến nay bệnh nhân sức khỏe ổn định, không còn sốt, ho, khó thở và đã có kết quả xét nghiệm 3 lần liên tiếp. tiêu cực với vi rút SARS-CoV-2.

Được biết, sau khi được tuyên bố khỏi bệnh và xuất viện, khi về nhà, bệnh nhân vẫn sẽ phải tiếp tục cách ly y tế 14 ngày. Ngoài 39 bệnh nhân xuất viện hôm nay, bệnh viện dã chiến số 1 hiện có thêm 16 bệnh nhân lần đầu tiên có kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/xa-hoi/39-benh-nhan-covid-19-tai-bac-giang-khoi-benh-20210531191447039.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button