Kinh Doanh

39 đại gia góp tiền mua chung chiếc du thuyền xịn nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos


Được cho là sự lai tạo giữa tàu du lịch và siêu du thuyền, Somnio dự kiến ​​sẽ có giá hơn 600 triệu USD và trở thành một trong những du thuyền dân dụng lớn nhất trên mặt nước khi hoàn thành.

Thiết kế của du thuyền khổng lồ được hình thành với sự hợp tác của công ty thiết kế Thụy Điển Tillberg Design and Winch Design có trụ sở tại London (Anh).

    39 đại gia gom tiền mua du thuyền bậc nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 1.

Mô hình 3D của tàu Somnio

Có tổng số 39 căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại trên tàu có giá từ 11 triệu USD trở lên.

Các căn hộ có diện tích từ 148m2 đến 603m2 được trang bị đầy đủ các tiện ích đáng ghen tị. Mỗi căn hộ đều có ban công hoặc sân thượng riêng và có thể tùy chỉnh thêm theo ý thích của người mua. Chủ sở hữu được phép chỉ định vị trí chính xác nơi ở của họ và có tùy chọn thêm cabin, bếp cá nhân, phòng tập thể dục, thư viện, phòng thay đồ, khu vực ăn uống riêng biệt, v.v.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ trên du thuyền này được các chuyên gia từ các nhà sản xuất tham gia hỗ trợ trong 3 tháng để tùy chỉnh và lựa chọn vật liệu, nội thất, ánh sáng và tác phẩm nghệ thuật. hiển thị bên trong.

    39 đại gia gom tiền mua du thuyền bậc nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 2.

Hình ảnh phòng ngủ của từng “đại gia” đặt trước

Khi ở trên tàu, chủ sở hữu căn hộ có quyền lui tới một số nhà hàng, quán bar, hầm rượu 10.000 chai cũng như câu lạc bộ bãi biển rộng lớn với các tiện nghi thể thao dưới nước và hồ bơi.

Somnio sẽ cung cấp cho người mua “sự riêng tư của một du thuyền tư nhân cùng với cơ hội kết nối trong một cộng đồng sôi động của những người cùng chí hướng”, các nhà đầu tư cho biết trong buổi ra mắt, theo Financial. Thời gian.

“Dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp thế giới cũng sẽ được cung cấp trên tàu, cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ mức độ an toàn cao nhất trước đại dịch và các rủi ro toàn cầu khác”, một tuyên bố khác viết. được Daily Mail trích dẫn.

    39 đại gia gom tiền mua du thuyền bậc nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 3.
    39 đại gia gom tiền mua du thuyền bậc nhất thế giới, đánh bại siêu phẩm của Jeff Bezos - Ảnh 4.

Cơ sở vật chất trông không giống ai?

Dự án Somnio được bắt đầu bởi Carl Le Souef, một triệu phú người Mỹ, người sáng lập công ty mỹ phẩm Private Formula International và là Giám đốc điều hành của tập đoàn công nghệ Somnio Global.

Du thuyền dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024 với danh tính của chủ nhân các căn hộ hoàn toàn được giấu kín. Hiện tại, đã có một số căn hộ được mở bán thành công. Cư dân trên thuyền sẽ phải trả một khoản phí hàng năm để trang trải các dịch vụ như bảo trì và sửa chữa cùng với nhiên liệu và thực phẩm.

Đức 2 chuỗi

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button