Tin Tức

4 giờ chiều nay, Hà Nội thông tin các biện pháp chống dịch sau 21.9 | Thời sự

Hà Nội bắt đầu hạn chế tiếp xúc xã hội Theo tinh thần Chỉ thị 16 từ ngày 24/7 đến nay đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Hà Nội cũng đã triển khai chiến lược nhanh chóng tiêm vắc xin mũi 1 cho người trên 18 tuổi, đồng thời triển khai thử nghiệm rộng rãi trên toàn thành phố.

Trước đó, tại cuộc họp giao ban với Trung tâm Phòng, chống bệnh tật TP Hà Nội vào chiều 19/9, theo Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn, từ ngày 24/7, trong giai đoạn đầu của thành phố sẽ phòng, chống. dịch, trung bình ghi nhận 71,2 ca mắc mới / ngày, đến đợt 4 chỉ còn trung bình 25-27 ca / ​​ngày.

Thành phố cũng cán mốc ngày 15-9 có trên 93% người trên 18 tuổi được tiêm mũi đầu tiên; Gần 70% dân số đã được tiêm chủng. Thông qua chiến dịch cấp tốc mới đây, Hà Nội đã xét nghiệm rộng rãi trên 4 triệu người để tách F0 ra khỏi cộng đồng và tỷ lệ ca bệnh ngoài cộng đồng đã giảm xuống còn 10%. Hà Nội cũng đã điều chỉnh việc kiểm tra theo hướng trọng tâm, đúng đối tượng, địa bàn có nguy cơ cao.

Covid-19 sáng ngày 20 tháng 9: 687.063 ca nhiễm trùng, 457.505 ca khỏi bệnh | Hà Nội nới lỏng từng bước sau 21.9

UBND TP Hà Nội hôm nay cũng có văn bản khẩn gửi các đơn vị cho biết, để thực hiện kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy, ý kiến ​​chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc chủ động thực hiện các biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Thành phố, sau khi triển khai thực hiện theo tinh thần Chỉ thị 16 / CT-TTg, UBND Thành phố giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các ngành Công Thương, Giao thông vận tải, Công an TP. các ngành. thành phố … khẩn trương hoàn thiện dự thảo văn bản của Ủy ban nhân dân thành phố về các biện pháp chống dịch trong tình hình mới, báo cáo UBND TP trước 11h hôm nay.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/4-gio-chieu-nay-ha-noi-thong-tin-cac-bien-phap-chong-dich-sau-219-1452316.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button