Du Lịch

4 sao Hoa ngữ không trang điểm khi đóng phim: Hoắc Kiến Hoa có mụn chẳng thèm che, Quan Chi Lâm mặt mộc tạo bom tấn


Mới đây, cơ quan quản lý Trung Quốc đã cấm trang điểm đậm khi lên sóng. Những mỹ nam, mỹ nữ thường xuyên trang điểm đậm đều tỏ ra hoang mang về quy định này. Tuy nhiên, đối với 4 sao dưới đây, quy định không ảnh hưởng gì.

Hồ Ca

4 sao Hoa ngữ không trang điểm khi đóng phim: Hoắc Kiến Hoa bị mụn không thèm che, Quan Chi Lâm để mặt mộc tạo bom tấn 1

Không chỉ là một diễn viên có khả năng diễn xuất được công chúng công nhận mà Hồ Ca còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Anh có một điểm đặc biệt là hay chụp ảnh khi không trang điểm. Tuy nhiên, sau một vụ tai nạn, Hồ Ca bị sẹo ở khóe mắt nên phải dùng mỹ phẩm để che đi. Anh được coi là một trong những sao Hoa ngữ không bao giờ trang điểm trên màn ảnh.

Wallace Huo

4 sao Hoa ngữ không trang điểm khi đóng phim: Hoắc Kiến Hoa nổi mụn chẳng thèm che, Quan Chi Lâm để mặt mộc tạo bom tấn 2

Tiếp theo trong danh sách này là ngôi sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Hoắc Kiến Hoa. Anh không thích trang điểm trong quá trình quay phim và từng bị các nữ diễn viên trong đoàn phàn nàn vì bị mụn mà anh không che. Tuy nhiên, bản thân Hoắc Kiến Hoa rất bình tĩnh trước những lời phàn nàn này, trừ những trường hợp đặc biệt, còn lại anh sẽ không trang điểm. Wallace Huo Mặc dù tôi không thích trang điểm nhưng tôi không ngăn cản người khác làm điều đó. Dù sao thì không phải ai cũng có được lớp nền đẹp trai mà không cần trang điểm như anh ấy.

Louis Vu

4 sao Hoa ngữ không trang điểm khi đóng phim: Hoắc Kiến Hoa mặt mụn chẳng thèm che, Quan Chi Lâm để mặt mộc tạo bom tấn cấp 3

“Dương Mịch” Cổ Thiên Lạc có thể nói là một diễn viên có thực lực. Anh ấy không trang điểm khi quay phim. Thậm chí có thông tin cho rằng Cổ Thiên Lạc đã tự nhuộm da để có được làn da nâu bóng đẹp như hiện tại mà không cần trang điểm. Trên thực tế, Cổ Thiên Lạc cũng rất xinh đẹp khi không trang điểm.

Quan Chi Lam

4 sao Hoa ngữ không trang điểm khi đóng phim: Hoắc Kiến Hoa nổi mụn chẳng thèm che, Quan Chi Lâm để mặt mộc tạo bom tấn 4

Cô là sao nữ duy nhất trong danh sách này. Quan Chi Lâm sở hữu vẻ đẹp cổ điển của Trung Quốc. Khi tham gia bộ phim Dì Mười Ba, Quan Chi Lâm không hề trang điểm, tối đa chỉ tô một chút son môi cực kỳ nhẹ nhàng. Nhưng ở thời điểm đó, dì Mười Ba vẫn khiến khán giả mê đắm. Ngay cả nam diễn viên Lưu Đức Hoa cũng phải khen ngợi rằng Quan Chi Lâm là người đẹp nhất mà anh từng gặp.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button