Giải Trí

4 tính năng hot nhất định phải chơi ở One Punch Man: The Strongest | Game Online | Game

1. Hiểu tác dụng của từng bộ thiết bị

Điều này thể hiện sự sáng tạo trong cách chơi và xây dựng tính cách của mỗi game thủ. Hiểu rõ về trang bị là nắm vững ưu nhược điểm của nó, phát huy sức mạnh của chúng trong các trận chiến.

4 tính năng hot nhất định phải chơi trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 1

Có 13 bộ trang bị trong One Punch Man: The Strongest, mỗi bộ sẽ tăng thuộc tính riêng của nhân vật khi mặc chúng. Lưu ý mỗi nhân vật chỉ được trang bị tối đa 01 set (04 vật phẩm) và chúng sẽ có những thuộc tính ẩn riêng, giúp mỗi người chơi có thể linh hoạt biến hóa trong các trận chiến. Để bộ trang bị đó thể hiện sức mạnh tối đa, mỗi game thủ cần chú ý đến hệ thống kỹ năng và nhân vật của nhân vật. Ví dụ, các nhân vật xe tăng nên sử dụng Suits – Scholar và Battle; Hoặc nhân vật có bộ kỹ năng Follow Up nên sử dụng Gangter; Hoặc Formal là lựa chọn hoàn hảo cho những tướng có bộ kỹ năng gây hiệu ứng; ….

4 tính năng hot nhất định phải chơi trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 2

Để có thể thu thập toàn bộ hoặc các mảnh của trang bị này, người chơi cần tham gia vào tất cả các hoạt động trong game. Điều này sẽ giúp tăng cơ hội nhận được trang bị, đồng thời cũng thể hiện rõ sự cân bằng của các vật phẩm trong hệ thống trò chơi.

2. Tham gia Câu lạc bộ – mái nhà dành cho những “nông dân chân chính”

Club hay còn gọi là tính năng Bang hội là tính năng liên kết với nhau tạo nên một cộng đồng bền vững, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Chúng bao gồm thu thập nhiều tài nguyên để tăng sức mạnh cho nhân vật (Kim cương, Vàng, nguyên liệu đột phá); Trao đổi mảnh – mảnh tướng với bạn bè trong Bang hội; Cơ hội sở hữu ba bộ trang bị hiệu ứng mạnh mẽ (Suit, Knight và Primal). Chỉ cần bạn đạt cấp 20 trở lên, nhân vật của bạn có thể tham gia Bang hội.

4 tính năng hot nhất định phải chơi trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 3

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được tối đa 5 nhiệm vụ, hoàn thành chúng sẽ nhận được điểm cống hiến, điểm sôi nổi, sách kỹ năng cơ bản và bình thuốc kinh nghiệm. Với tính năng do thám, hệ thống đưa ra 3 lần tuần tra và 3 lần truy quét, phần thưởng là Hộp kỹ năng ngẫu nhiên, Điểm đóng góp Bang hội, Bình nước kinh nghiệm và Vàng.

4 tính năng hot nhất định phải chơi trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 4

Điểm đặc biệt nhất của bang hội nằm ở hoạt động thách đấu bởi đây là nguồn trang bị thứ 2 trong game và rớt ra 3 bộ trang bị đặc biệt. Với hoạt động này, game thủ có thể chơi miễn phí tất cả các lần và sử dụng Kim cương để mua thêm nhưng không quá 3 lần. Đây cũng là hoạt động gia tăng kỹ năng, kích thích người chơi trong các hoạt động PvP và PvE.

3. Ngôi nhà chính và những bí mật sẽ được bật mí

Trong One Punch Man: The Strongest, mỗi nhân vật chỉ có 3 kỹ năng cơ bản, nhưng có một số nhân vật có tới 4 và đó là kỹ năng chính trong trận chiến. Chúng cần thiết để tăng cường sức mạnh cho toàn bộ nhân vật, với các hiệu ứng đặc biệt trong chiến đấu. Để kích hoạt kỹ năng chính, nhân vật cần có đủ hệ thống nhân vật trong đội hình bao gồm 01 Vũ khí, 01 Đấu sĩ, 01 Công nghệ & 01 Tâm linh.

4 tính năng hot nhất định phải chơi trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 5

Yếu tố thứ hai trong ngôi nhà chính được đề cập là cụm các tính năng như đảng phái, niềm tin, đào tạo, thành tích hoặc mô hình. Tất cả những tính năng này đều nhằm mục đích tăng chỉ số cho nhân vật hoặc rơi ra mảnh tướng SSR, Kim cương, mảnh phù hiệu, thẻ kinh nghiệm, vé chiêu mộ, Vàng hoặc nguyên liệu cường hóa nhân vật. Chúng thực sự là những tính năng hữu ích đóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của nhân vật.

Và yếu tố cuối cùng mà nhà cái muốn nhắc đến chính là hệ thống nhiệm vụ đa dạng, mang lại nhiều phần thưởng đặc biệt cho nhân vật. Chúng có thể bao gồm nhiệm vụ phụ chính, cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày hoặc người lớn.

4. Nâng cấp nhân vật tạo nên sức hút trong lối chơi

Nhân vật có đặc biệt hay không là ở tính năng cường hóa này. Người chơi có thể đánh dấu nhân vật của mình bằng cách nâng cấp, trang bị, đột phá, tăng sao hoặc thức tỉnh. Các chỉ số hỗ trợ sau đó có thể được thay đổi, tăng hoặc dịch chuyển qua lại để nâng cao ưu thế thuộc tính. Điều này giúp nhân vật tạo được vị thế riêng, đôi khi sự khác biệt này lại tạo nên cá tính & sức mạnh bất ngờ cho nhân vật. Lối chơi độc đáo cũng được hình thành từ thao tác mạnh tay này, phong cách trải nghiệm của người chơi từ đây trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

4 tính năng hot nhất định phải chơi trong One Punch Man: The Strongest - ảnh 6

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game thủ Việt sẽ được mãn nhãn với những tính năng cực hot này khi trực tiếp trải nghiệm One Punch Man: The Strongest – tựa game anime bản quyền One Punch Man đầu tiên trong nước.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-online/4-tinh-nang-hot-nhat-dinh-phai-choi-o-one-punch-man-the-strongest-158371g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button