Tin Tức

40 người bị Covid-19 liên quan Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc

Chiều 29/6, Ban chỉ đạo phòng chống bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số ca được xác nhận và nghi ngờ nhiễm Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc là 40 ca. Mọi người. , tức là tăng 10 người so với ngày hôm qua (28/6).

Đồng Tháp: Đã có 40 người nhiễm và nghi nhiễm Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc - Ảnh 1.

Tổng số ca được xác nhận và nghi ngờ nhiễm Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc (Đồng Tháp) là 40 người (ngày 28/6). (Ảnh: Huỳnh Xây)

Các trường hợp này có địa chỉ cư trú như sau: 7 người ở huyện Lấp Vò, 13 người ở huyện Châu Thành, 6 người ở huyện Lai Vung, 12 người ở thành phố Sa Đéc, 1 người ở thành phố Cao Lãnh và 1 người ở TP HCM.

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cũng cho biết, đã phát hiện thêm 11 người nghi nhiễm Covid-19 tại Xí nghiệp may 6 (xã Tân Phú Đông, TP. Sa Đéc). Vì vậy, 19h tối nay (29/6) sẽ tạm dừng hoạt động của Xí nghiệp may 6 để triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Hiện chính quyền tỉnh Đồng Tháp đang xem xét phương án sử dụng cơ sở của Xí nghiệp May 6 làm cơ sở cách ly tập trung.

Đối với việc Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc bùng phát, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các ngành chức năng bảo vệ an toàn bệnh viện, siết chặt, rà soát phân luồng, kiểm soát chặt chẽ người ra vào.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cũng chỉ đạo đình chỉ hoạt động chợ đêm và việc cấp căn cước công dân cho đến khi có thông báo mới. Yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức không đến vùng có dịch, không đi khỏi địa phương nếu chưa thực sự cần thiết trong thời điểm này.

Hiện tỉnh Đồng Tháp đang xem xét áp dụng hình thức cách ly y tế tại nhà để đảm bảo việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các đối tượng F1 trong điều kiện cần thiết.

.

Nguồn: https://danviet.vn/dong-thap-40-nguoi-mac-va-nghi-mac-covid-19-lien-quan-den-o-dich-benh-vien-da-khoa-sa-dec-20210629192950531.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button