Giáo Dục

41 em vào viện khám sàng lọc

Liên quan đến vụ nhiều học sinh tiểu học kim giang phải cấp cứu vì nghi ngộ độc thực phẩm, tối 28/3, đại diện VKSND Quận Thanh Xuân Trường tiểu học Kim Giang cho biết, hôm nay, trường tiểu học Kim Giang tổ chức cho học sinh khối 1 và khối lớp 2 tham quan trang trại Cánh buồm xanh (huyện Gia Lâm), khoảng 56h các em tựu trường. học sinh đau bụng, buồn nôn.

Vụ nhiều học sinh tiểu học ở Hà Nội nghi ngộ độc: 41 em nhập viện - Ảnh 1.

Xe cấp cứu xuất hiện tại trường tiểu học Kim Giang, được cho là đưa học sinh đi cấp cứu

Đến 16h cùng ngày, 41 sinh viên phải khám sàng lọc tại Bệnh viện Bạch Mai, Đống Đa, Bệnh viện Xây dựng. Các học sinh còn lại đã được cha mẹ đón và tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà.

“Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân phối hợp với chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Giang khẩn trương nắm bắt tình hình, phối hợp với các cơ quan chuyên môn để các em học sinh được chăm sóc y tế trong điều kiện tốt nhất, đồng thời chỉ đạo nhà trường thông báo đến phụ huynh học sinh để phối hợp chăm sóc sức khỏe cho các em ngay sau khi sự việc xảy ra”, đại diện lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân nói.

Trước đó, theo thông tin Thiếu niên đưa, hôm nay, sau khi đi dã ngoại, nhiều học sinh trường Tiểu học Kim Giang có biểu hiện nôn ói, chóng mặt, đại tiện ra máu.

“Chuyến đi ban ngày. Tôi nghe nói buổi trưa cháu được ăn cơm rang gà và khoai tây chiên. Khi tôi đón cháu thì người tím tái, chóng mặt và nôn ói. Người mệt nên nằm nghỉ. Tôi đi nghỉ”, một phụ huynh nói. đã được chia sẻ với Thiếu niên.

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về vụ việc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vu-hoc-sinh-ha-noi-nghi-ngo-doc-41-em-vao-vien-kham-sang-loc-18523032821260043.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button