Sức Khỏe

43 trẻ chào đời ở Bệnh viện đa khoa Quảng Trị trong 3 ngày tết

27 tháng 1, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Quảng Trị cho biết, để đảm bảo điều trị kịp thời cho bệnh nhân trong dịp Tết, công tác chuẩn bị của bệnh viện được thực hiện khá chu đáo. Ngoài việc phân công trực ở cả 4 tuyến, bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật tư y tế, đảm bảo phục vụ bệnh nhân…

Theo thống kê của bệnh viện, trong dịp Tết Tết Nguyên Đán, khoa điều trị nội trú cho 411 bệnh nhân, trong đó có 66 ca tai nạn giao thông và 37 ca tai nạn sinh hoạt. Trong 3 ngày Tết, bệnh viện có 43 trẻ chào đời.

43 em bé chào đời tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị trong 3 ngày Tết - ảnh 1

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị Trần Quốc Tuấn tặng quà bệnh nhân nội trú

Để động viên, thăm hỏi kịp thời điều trị nội trú Tại bệnh viện, chiều 30 Tết, lãnh đạo bệnh viện đã tổ chức thăm và tặng 255 suất quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại các khoa lâm sàng, qua đó giúp người bệnh có không khí đón Tết cổ truyền ấm cúng, ý nghĩa hơn.

\N

Trong diễn biến liên quan, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, công tác phòng chống dịch bệnh được tỉnh triển khai quyết liệt, nhất là Covid-19, sốt xuất huyết, thủy đậu… Đồng thời, tăng cường các hoạt động giám sát, phát hiện sớm, cách ly, ứng phó ngay, xử lý triệt để ổ dịch không để lây lan, kéo dài trong cộng đồng. Tình hình các bệnh truyền nhiễm ổn định.

Cùng với đó, tỉnh Quảng Trị cũng tăng cường thực hiện công tác đảm bảo ATVSTP; phòng, chống ngộ độc thực phẩm; tổ chức lực lượng thường trực, sẵn sàng chỉ đạo, phối hợp điều tra, xử lý, khắc phục hậu quả khi xảy ra sự cố mất an toàn thực phẩm. Nhờ đó, trong dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn toàn tỉnh không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm.Nguồn: https://thanhnien.vn/43-tre-chao-doi-o-benh-vien-da-khoa-quang-tri-trong-3-ngay-tet-post1544958.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button