Tin Tức

5 bài hát Kpop mới toanh trên BXH doanh số Billboard tuần này: Top 1 dễ đoán!


Billboard World Digital Song Sales là bảng xếp hạng được cập nhật hàng tuần, liệt kê 25 đĩa đơn quốc tế bán chạy nhất tại Mỹ vào thời điểm xuất bản. Khi Kpop ngày càng trở nên phổ biến, bảng xếp hạng này thường bị thống trị bởi các ca khúc Hàn Quốc.

Tuần này, 13 trong số 25 bài hát trong danh sách là K-pop, và 5 trong số đó là lần đầu tiên ra mắt.

Ca khúc mới đạt thứ hạng cao nhất ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tuần này không còn xa lạ với LALISA bởi Lisa. Màn ra mắt solo của nữ ca sĩ rất được mong đợi và không có gì ngạc nhiên khi cô ấy lọt vào top đầu nhanh chóng như vậy.

Bài hát mới tiếp theo trên bảng xếp hạng là ca khúc chủ đề mới nhất của ATEEZ , Deja Vu, từ album ZERO: FEVER Part.3. Bài hát đạt vị trí thứ 4 trong tuần đầu tiên và là bài hát thứ 16 của nhóm lọt vào bảng xếp hạng.

Đây cũng là ca khúc có thứ hạng cao nhất của họ tính đến thời điểm hiện tại. Các kỷ lục trong quá khứ là Wonderland, Answer, Fireworks (I’m The One) và The Real, tất cả đều đạt vị trí thứ 6.

Bài hát của Ping Pong HyunABÌNH MINH đứng thứ 10 trong danh sách. Đây là bài hát đầu tiên của bộ đôi lọt vào bảng xếp hạng. Trước đó, HyunA có 9 lần và DAWN 2 lần với ca khúc trong danh sách này.

Tiếp theo là nghệ sĩ độc tấu Wonho với ca khúc chủ đề mới nhất Blue. Đây là bài hát solo thứ 7 của anh ấy xuất hiện trên bảng xếp hạng và đứng thứ 14 trong tuần đầu tiên.

Bài hát có thứ hạng cao nhất của anh ấy trên bảng xếp hạng này là ca khúc solo đầu tay Open Mind, đạt vị trí thứ 4 vào năm 2020.

Và cuối cùng là bài hát “Red Lipstick” của Lee Hi (ft. Yoonmirae). Với màn ra mắt ở vị trí thứ 22, đây là ca khúc thứ 8 của nữ ca sĩ lọt vào bảng xếp hạng này. Trước đó, ca khúc “Đóa hoa hồng” của cô đạt vị trí thứ 4 vào năm 2013.

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ đã có màn ra mắt mới trên bảng xếp hạng tuần này!

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button