Thể Thao

5 cách để vận động giảm cân mà không cần đến phòng Gym

Ít vận động có thể dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe, áp dụng 5 cách sau đây sẽ giúp bạn năng động hơn, đẩy lùi bệnh tật phù hợp với những người bận rộn.

5 cach de van dong nhieu hon ma khong can den phong gym

Chỉ cần 150 phút tập thể dục Với cường độ vừa phải một tuần có thể giúp bạn ngăn chặn một loạt các vấn đề sức khỏe.

Dưới đây là những cách để trở nên năng động trong cuộc sống hàng ngày mà không thực sự cố gắng chơi một môn thể thao cụ thể hoặc đến phòng tập thể dục.

Tranh thủ đi dạo bất cứ khi nào có thể

tranh thu di bo nhieu hon

Thay vì đi xe máy mọi lúc mọi nơi, hãy thử đi bộ giảm cân bất cứ khi nào có thể trong ngày. Bạn có thể tăng thời gian tập thể dục lên một cách bất ngờ.

5 phút đi bộ mua đồ vào buổi sáng, 5 phút đi bộ để ăn trưa và 5 phút đi bộ vào buổi tối bạn đã có 15 phút tập thể dục cho cả ngày. Cả tuần bạn sẽ dễ dàng có được 90 phút đi bộ.

Tranh thủ làm việc nhà

lam viec nha nhieu hon

Làm việc nhà cũng là một cách để tập thể dục. Hãy tận dụng mọi công việc mà bạn có thể nghĩ ra. Mang quần áo lên lầu phơi khô rồi lấy xuống, dọn dẹp nhà cửa cũng có thể khiến bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Làm nhiều hơn một chút

tranh thu khi di mua sam

Khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại, hoặc trên đường phố, nếu bạn vẫn còn một chút thời gian, hãy đi bộ 3-5 phút, leo thêm vài tầng để đến văn phòng thay vì sử dụng thang máy sẽ giúp bạn tăng thu nhập. thêm nhiều phút tập thể dục hàng tuần.

Khó xách, xách đồ bằng tay

mang do trong sieu thi

Mang hoặc xách đồ đạc của bạn mà không cần sự hỗ trợ của xe đẩy hoặc xe kéo nếu chúng không quá nặng. Các cơ tay, chân và đặc biệt là phần cốt của bạn sẽ được củng cố và khỏe hơn.

Tranh thủ đứng khi làm việc

dung khi lam viec

Ngồi quá nhiều tại nơi làm việc là một yếu tố nguy cơ hàng đầu đối với các bệnh cột sống, tiểu đường và bệnh tim.

Thường xuyên đứng hoặc đi bộ khi làm việc sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro này và tăng cường mức độ hoạt động. Cứ sau 45 phút ngồi, bạn nên đứng dậy khoảng 2 – 3 phút và vận động nhẹ nhàng.

4 cách giúp bạn giảm cân tức thì với cà chuaNguồn: https://thethao247.vn/318-5-cach-de-van-dong-giam-can-ma-khong-can-den-phong-gym-d186706.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button