Đời Sống

5 điều bí mật đàn ông muốn ở phụ nữ

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông có xu hướng tin vào ấn tượng đầu tiên khi gặp một người phụ nữ và trong tiềm thức, có 5 đặc điểm được coi là rất hấp dẫn.

Để khuôn mặt tự nhiên nhưng nên kẻ mắt, tô son

Một số đàn ông nói rằng họ thích phụ nữ không trang điểm vì họ trông tự nhiên. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang web hẹn hò trực tuyến Zoosk vào năm 2014, trong số ảnh hồ sơ của 1.200 phụ nữ, 139 phụ nữ kẻ mắt hoặc tô son nhận được nhiều tin nhắn hẹn hò từ nam giới hơn nam giới. những cô gái mặt trần.

Tuy nhiên, phụ nữ trang điểm đậm thường ít được chú ý. Vì vậy, ngay cả khi đàn ông nói rằng họ thích phụ nữ trông “tự nhiên”, điều đó có nghĩa là bạn nên trang điểm tự nhiên, không nên trang điểm gì cả.

Tỷ lệ eo trên hông lý tưởng

Phụ nữ có vòng eo nhỏ và hông rộng không chỉ hấp dẫn mà còn có sức khỏe tốt và khả năng sinh sản tốt. Có vẻ như đàn ông đã thừa hưởng sở thích này từ xa xưa vì nó là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một gia đình hoàn hảo.

Mặc màu đỏ

Màu đỏ là màu của sự hấp dẫn và đam mê, vì vậy không có gì lạ khi đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ mặc màu đỏ.

Trong một nghiên cứu của các nhà tâm lý học tại Đại học Rochester, Mỹ, đàn ông được xem một số bức ảnh phụ nữ mặc đồ đỏ hoặc xanh và hỏi họ sẽ chi bao nhiêu tiền cho một buổi hẹn hò. Kết quả cho thấy phụ nữ mặc đồ đỏ được đánh giá là gợi cảm và hấp dẫn, và đàn ông cũng sẵn sàng chi nhiều tiền cho những buổi hẹn hò với những phụ nữ này.

Thái độ tốt

Nghiên cứu của Hiệp hội Nhân cách và Tâm lý Xã hội Hoa Kỳ cho thấy, thái độ lịch sự của một người phụ nữ sẽ làm tăng sức hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Giọng nói the thé cao

Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ có xu hướng thích đàn ông có giọng trầm hấp dẫn. Và ngược lại, đàn ông bị thu hút bởi những phụ nữ có giọng cao. Một số người tin rằng giọng nữ cao có liên quan đến sức khỏe sinh sản, nữ tính và kích thước cơ thể nhỏ hơn.

Thùy Linh (Theo Yourtango)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/5-dieu-bi-mat-dan-ong-muon-o-phu-nu-4382314.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button