Thời Trang

5 gam màu trang phục giúp nàng tỏa sáng ở mọi hoàn cảnh | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

Đen

Màu đen là gam màu “bất hủ” qua mỗi mùa thời trang, xu hướng thời trang luôn vận động và thay đổi. Trang phục đen luôn mang đến vẻ quyến rũ, mạnh mẽ, lạnh lùng và sang trọng tuyệt đối cho người mặc. Không khó để chọn những bộ trang phục màu đen, vì chúng có thể kết hợp với hầu hết các màu sắc khác nhau mà trông vẫn rất tuyệt.

5 màu trang phục giúp cô tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh - ảnh 1

5 gam màu trang phục giúp cô tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 2

5 màu trang phục giúp cô tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh - ảnh 3

5 màu trang phục giúp cô tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh - ảnh 4

trắng

“White on white” là xu hướng không còn quá xa lạ với các tín đồ thời trang. Cả set đồ trắng thường mang đến vẻ ngoài nổi bật, thời thượng và sành điệu cho người mặc. Tông màu trong sáng gắn liền với hình ảnh nhã nhặn, nhã nhặn. Đây cũng là gam màu dễ tạo thiện cảm cho phong cách thời trang của bạn. Màu trắng cũng là gam màu dễ phối với nhiều loại trang phục, mang đến nhiều phong cách cho các cô nàng yêu thời trang.

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/5-gam-mau-trang-phuc-giup-nang-toa-sang-o-moi-hoan-canh-42263.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button