Kinh Doanh

5 hạng mục giải thưởng chào mừng ‘Ngày Chuyển đổi số quốc gia’


5 hạng mục giải thưởng chào mừng 'Ngày chuyển đổi số quốc gia' - ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số HDBank (DTC) – Đại diện HDBank nhận giải thưởng

Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp, sáng kiến, giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Qua quá trình xem xét, đánh giá khoa học và chuyên nghiệp, Ban tổ chức đã chọn ra 49 đại diện tiêu biểu nhất để vinh danh tại lễ trao giải, với 5 hạng mục: Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi. số điển hình; Doanh nghiệp, đơn vị chuyển đổi số xuất sắc; Cơ quan nhà nước xuất sắc chuyển đổi số; Sản phẩm và giải pháp chuyển đổi số cho cộng đồng; Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của nước ngoài.

TS Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Chung khảo Giải thưởng chia sẻ: “Theo thời gian, chất lượng và kết quả của giải ngày càng cao. Các doanh nghiệp, bắt nhịp với xu thế cả nước thực hiện Chương trình quốc gia chuyển đổi số đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đã tích cực đầu tư cả nhân lực và tài chính cho chuyển đổi số.

Năm nay, HDBank vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục “Sản phẩm, giải pháp, công nghệ số tiêu biểu”, tiếp tục khẳng định vị thế tích cực dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số trên thị trường tài chính – ngân hàng.

Trong những năm qua, HDBank đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực chuyển đổi số. Trong đó, hạ tầng công nghệ và nền tảng thanh toán được đặc biệt chú trọng bên cạnh sự chuẩn bị của hai yếu tố quan trọng khác là con người và quy trình.

Theo đó, sự ra đời của Trung tâm Chuyển đổi số (DTC) vào năm 2020 đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của ngân hàng trong chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025. Song song đó, HDBank đẩy mạnh công tác tuyển dụng nhân sự có năng lực. thế mạnh về công nghệ cốt lõi như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Blockchain, kỹ năng làm việc nhóm và giỏi ngoại ngữ.

\N

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, HDBank không ngừng mở rộng sản phẩm, dịch vụ đa dạng, nâng cao trải nghiệm khách hàng, số hóa toàn diện hoạt động kinh doanh. HDBank là một trong bốn ngân hàng đầu tiên tham gia thị trường ứng dụng eKYC – nhận dạng khách hàng trực tuyến và liên tục cải tiến quy trình nhận dạng eKYC nhằm đơn giản hóa, nâng cao tính tiện lợi và giúp khách hàng nâng cấp hạn mức. Giao dịch đơn giản tại nhà qua video call. HDBank áp dụng công nghệ tự động hóa RPA – Robotic Process Automation, Marketing Automation. Ứng dụng HDBank Mobile App liên tục được cải tiến. HDBank phát triển và cung cấp bộ công cụ số eCMB toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp, bao gồm: i.Doc – Dịch vụ chuyển tài liệu trực tuyến; eAccount – Mở tài khoản kinh doanh trực tuyến; eCredit – cấp tín dụng trực tuyến 24/7; eLC – Phát hành L / C trực tuyến; eTT – Chuyển tiền quốc tế trực tuyến; eFX – Bán ngoại tệ trực tuyến; eFactoring – Bao thanh toán trực tuyến và eDrawdown – Giải ngân khoản vay trực tuyến…

HDBank cũng liên tục triển khai các chương trình kích cầu thanh toán không dùng tiền mặt như: Khuyến mại sử dụng thẻ thanh toán trong nước và quốc tế; chuyển dần sang thanh toán trực tuyến; xây dựng hệ thống trực tuyến riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Nền tảng ứng dụng và cơ sở hạ tầng phục vụ chuyển đổi số được đầu tư trong nhiều năm qua đã giúp HDBank chuyển đổi phương thức hoạt động để đáp ứng với bối cảnh kinh doanh mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cụ thể, số lượng người dùng tích cực trên các kênh giao dịch trực tuyến tính đến ngày 30/9/2022 tăng gấp 1,7 lần so với cùng kỳ năm 2021. Số lượng giao dịch eBanking tăng gấp đôi cùng kỳ. Số lượng người dùng eBanking tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng giao dịch bình quân trên một tài khoản eBanking tăng gấp 1,25 lần so với cùng kỳ.

Báo cáo tài chính quý II / 2022 cho thấy HDBank đã phát triển cả về quy mô và chất lượng với kết quả khả quan trên nhiều mảng kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bảo hiểm ngân hàng và dịch vụ phi thanh toán. sử dụng tiền mặt.

Những kết quả tích cực đạt được trong những tháng đầu năm cho thấy năng lực triển khai hiệu quả và quyết tâm cao của HDBank trong chuyển đổi số nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo ra giá trị. cộng hưởng tích cực trên thị trường. Đây cũng là những thành quả đầu tiên trong nỗ lực hiện thực hóa chiến lược tăng trưởng cao cả về quy mô và chất lượng của HDBank trong giai đoạn phát triển mới.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button