Tin Tức

5 lần Jungkook (BTS) chứng minh vị thế ‘maknae’ vàng, trưởng bối cũng phải ‘xếp lót’


RM giới thiệu rằng Jungkook khi anh ấy chỉ mới 15 tuổi và có biệt danh là “Golden Maknae”. Thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS có khả năng hát, rap và nhảy khiến các anh trai của mình không ít lần tự hào.

Jungkook (BTS) 5 lần chứng tỏ vị thế 'maknae' vàng của mình, tiền bối cũng phải 'xếp hàng' 1
Ảnh: Naver

Chơi Piano Tiles trong “Bangtan Bomb” cực hay

Jungkook (BTS) có biệt tài chơi Piano Tiles khi ngón tay liên tục lướt trên màn hình. Bản thân các ARMY cũng bất ngờ khi Jungkook tiết lộ điểm số của mình.

Đầu của chai quăng

Jungkook (BTS) từng khiến fan ngưỡng mộ vì khả năng “chơi không cần cố gắng”. Anh chàng hào hứng chơi trong Bangtan Bomb. Sau 2 thử thách, Jungkook (BTS) đã lập tức đứng dậy thành công và hạ cánh hoàn hảo.

Đạt được tại giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng

BTS đã biểu diễn tại Idol Star Athletics Championships. Jungkook chứng tỏ sức mạnh đáng kinh ngạc của mình trong môn đấu vật truyền thống Hàn Quốc (Ssireum). Tốc độ trong các cuộc đua tiếp sức và kỹ năng bắn cung của nam Idol cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Jungkook chơi bowling một cách kỳ lạ

Jungkook (BTS) 5 lần chứng tỏ vị thế 'maknae' vàng của mình, đàn anh cũng phải 'xếp hàng'
Ảnh: Naver

Vào tháng 1/2017, người hâm mộ đã có dịp chiêm ngưỡng kỹ thuật điêu luyện của Jungkook với một pha đi bóng hoàn hảo dễ dàng trúng điểm trúng đích.

Jungkook chơi game “Cham Cham Cham” quá hay

Trong buổi phát sóng đầu tiên của “Run! BTS ”khi nhóm đến thăm Thái Lan vào năm 2016. Các thành viên đã chơi trò chơi Cham Cham Cham của Hàn Quốc, người chơi phải di chuyển ánh mắt của mình về một hướng khác với đối thủ của mình. Jungkook đã một tay loại Jin, Jimin và Suga ra khỏi trò chơi trong lần thử đầu tiên.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button