Công Nghệ

5 lý do khiến nhiều doanh nghiệp chọn dùng cloud camera

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai, bảo mật và tuân thủ các quy định của ngành… là những yếu tố quyết định khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển từ mô hình camera truyền thống sang sử dụng camera đám mây.

“Điện toán đám mây”, một khái niệm không còn quá xa lạ trong thời đại ngày nay, đang được ứng dụng mạnh mẽ trong đời sống cá nhân cũng như hoạt động của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc khối sản xuất, tài chính, ngân hàng. mua sắm, chăm sóc sức khỏe và bất động sản. Trong đó, dịch vụ camera đám mây đang dần trở thành xu hướng thay thế cho kiểu camera truyền thống còn nhiều hạn chế.

Nền tảng lưu trữ hợp nhất, tương thích với nhiều máy ảnh

Cloud camera giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ dữ liệu trên nền tảng đám mây, tiện lợi hơn rất nhiều so với mô hình truyền thống, vì doanh nghiệp có thể kết nối dữ liệu của tất cả các camera trên cùng một nền tảng.

Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều dịch vụ camera đám mây chưa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần một nền tảng thực sự linh hoạt, nơi các thành phần quản lý được đặt trong đám mây công cộng và các thành phần lưu trữ cần được đặt ở các vị trí tuân thủ. Đồng thời, các doanh nghiệp cần tận dụng lợi thế của sự đa dạng của các loại camera khác nhau trên thị trường.

5 lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng camera đám mây

Đến thời điểm này, nền tảng camera đám mây mang tên “xCloudCam” do Sao Bắc Đẩu Telecom phát triển đang nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị. Nền tảng xCloudCam có thể lưu trữ video tại vị trí mong muốn của khách hàng để đảm bảo tính tuân thủ trong khi vẫn sử dụng hệ thống quản lý trên Sao Bắc Đẩu Cloud. Kết nối lại đơn giản qua Internet trong nước chi phí thấp.

Không giống như các giải pháp khác trên thị trường chỉ tương thích với một loại camera, xCloudCam có thể tích hợp với hàng trăm nghìn camera, camera chuẩn Onvif, thậm chí cả camera analog có NVR / DVR hỗ trợ Onvif. có thể được tích hợp, bất kể đó là thương hiệu camera nào. Doanh nghiệp có thể tận dụng các camera theo mô hình truyền thống đang sử dụng, kết nối với xCloudCam để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đơn giản để triển khai, thuận tiện để sử dụng

Không cần địa chỉ công khai cho camera, không cần thay đổi địa chỉ trên mạng. Các nền tảng nâng cao như xCloudCam ở trên thực sự rất đơn giản để cài đặt và sử dụng. Thậm chí, plugin Camera tích hợp của Sao Bắc Đẩu Telecom không cần thêm bất kỳ thiết bị nào (máy chủ, cloud box ..) để hoạt động.

5 lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng camera đám mây

Đại diện Sao Bắc Đẩu Telecom cho biết, doanh nghiệp có thể truy cập dữ liệu từ mọi nơi, mọi thiết bị (Web, di động, máy tính để bàn) bất cứ lúc nào, miễn là có kết nối Internet với giao diện Việt hóa. bởi xCloudCam. Từ các vị trí (site) khác nhau đến từng camera, người dùng chỉ cần một màn hình duy nhất để quản lý và xem dữ liệu.

Đối với đại lý và đối tác, Sao Bắc Đẩu Telecom cung cấp trình quản lý dịch vụ, khách hàng, hóa đơn và đối tác ngay trên nền tảng xCloudCam, giúp tự động hóa và nhất quán hoạt động kinh doanh của đại lý. .

Tiên phong cho mô hình Đám mây lai

Đối với những khách hàng, đối tác đã có hoặc chủ động có hệ thống lưu trữ dữ liệu, Sao Bắc Đẩu có thể cung cấp mô hình Hybrid với toàn bộ dữ liệu video được lưu trữ trong hệ thống lưu trữ của khách hàng và đối tác, đồng thời, việc quản lý camera, xem lại video … vẫn được thực hiện trên nền tảng Cloud Camera của Sao Bắc Đẩu.

5 lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng camera đám mây

Bảo mật toàn diện, thời gian lưu trữ lâu dài

Có thể nói, việc sử dụng công nghệ tiên tiến của camera đám mây đã hạn chế được nhiều vấn đề mà các dòng máy truyền thống thường gặp phải: lỗi, hỏng phần cứng, cũng như các nguy cơ bảo mật như virus, phần mềm độc hại, hacker …

Dịch vụ xCloudCam có hạ tầng lưu trữ và nền tảng quản lý đã đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế ISO 27001, cùng với mã hóa khi lưu trữ, đường truyền an toàn với 256bit SSL đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Về mặt quản trị, khi sử dụng xCloudCam, toàn bộ hệ thống từ nhà cung cấp, đại lý đến khách hàng cuối đều được phân quyền, rõ ràng và minh bạch. Về mặt khai thác, mỗi doanh nghiệp có thể chủ động phân quyền xem cho từng nhóm, từng thiết bị camera do chính quản trị viên của mình quản lý, giúp tăng cường bảo mật cho toàn hệ thống.

Điểm khác biệt của xCloudCam bên cạnh ưu điểm tối ưu về bảo mật là thời gian lưu trữ dữ liệu cực kỳ linh hoạt, từ 3 ngày đến hơn 90 ngày, so với chỉ 7 ngày của một số dịch vụ khác trên Internet. kỳ thi của trường.

Điểm thưởng – hỗ trợ kỹ thuật

Một trong những băn khoăn cuối cùng của các doanh nghiệp khi lựa chọn chuyển sang mô hình dịch vụ camera đám mây là nguồn lực triển khai và vận hành còn hạn chế.

Điểm cộng trong các dịch vụ của Sao Bắc Đẩu Telecom là sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giúp doanh nghiệp yên tâm trong mọi tình huống trong quá trình triển khai và trong suốt thời gian sử dụng.

5 lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng camera đám mây

Sao Bắc Đẩu Telecom tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển các dịch vụ đa dạng trên Cloud, với các giải pháp tiên tiến được nghiên cứu và thiết kế dựa trên việc nắm bắt chính xác nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Dịch vụ xCloudCam: http://www.xcloudcam.vn/

North Star Telecom

Hotline: 1900599969 – Email: info.telecom@saobacdau.vn

Trang web: www.saobacdautelecom.vn

Tố Uyên

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/5-ly-do-khien-nhieu-doanh-nghiep-chon-dung-cloud-camera-746031.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button