Giáo Dục

5 lý do nên chọn trường quốc tế có bề dày kinh nghiệm | Giáo dục

Khi chọn cho con học tại các trường quốc tế đã có nhiều thế hệ theo học, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì nền tảng kiến ​​thức, nhân cách và chuẩn đầu ra đã được khẳng định.

Sự tin tưởng của hàng ngàn phụ huynh

Là một trong 22 trường quốc tế được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chính thức công nhận, mỗi năm, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đón gần 2.000 học sinh mới từ mẫu giáo đến lớp 12. Trong suốt 17 năm, VAS đã đào tạo hàng chục hàng nghìn sinh viên đã và đang học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. VAS cũng là trường quốc tế đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh có thế hệ thứ hai là con của các cựu học sinh trở lại học tập.

VAS là một trong 22 trường quốc tế được công nhận chính thức tại TP.

VAS là một trong 22 trường quốc tế được công nhận chính thức tại TP.

Chuẩn hóa chương trình đào tạo

Hiện nay, VAS được cấp phép giảng dạy đồng thời 3 chương trình giáo dục gồm: Chương trình tiếng Anh tăng cường (CEP), Chương trình song ngữ (CAP) và Chương trình quốc tế toàn phần Cambridge (CAPI). Cả 3 chương trình đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu và năng lực của học sinh Việt Nam và định hướng tương lai của gia đình.

Dù học chương trình nào, học sinh VAS cũng được học tiếng Anh cao hơn từ 25% đến 40% so với các trường song ngữ khác dạy cùng chương trình với mức học phí chỉ bằng 1/2 đến 2/3 so với các ngành này.

Tập trung vào phát triển nhân cách

Hàng năm, nhà trường không ngừng trau dồi phẩm chất, lối sống cho trẻ từ mẫu giáo đến trung học phổ thông với nhiều hoạt động giáo dục giá trị cốt lõi, phát triển kỹ năng và nâng cao nhận thức. Với cộng đồng… Trong đó có chuỗi chương trình VAS Talks chia sẻ cảm hứng, chương trình VASers vì cộng đồng, giải chạy gây quỹ trồng rừng Cần Giờ hay chương trình hỗ trợ thiết bị dạy học cho các huyện. miền núi, vùng cao miền Trung sau mùa lũ

Đội ngũ giáo viên lành nghề, gắn bó lâu năm

Việc gắn bó lâu dài với một tổ chức giáo dục giúp giáo viên hiểu rõ tâm lý và điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh, từ đó có phương pháp hỗ trợ tốt nhất cho các em. VAS hiện có gần 1.000 giáo viên đến từ Việt Nam và các nước Anh, Úc, Mỹ … đang giảng dạy tại 7 cơ sở, trong đó 100% giáo viên có trình độ đại học, cao đẳng và 15% có trình độ thạc sĩ. ở trên. Giáo viên của VAS Cambridge trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và được CAIE đào tạo và cấp chứng chỉ hàng năm.

Hệ thống liên kết quốc tế và trình độ đầu ra chuẩn

Là một trong những đối tác lớn nhất của Cambridge tại Việt Nam, học sinh VAS có thể tham gia các chương trình khảo thí và nhận bằng, chứng chỉ ngay tại trường mà không cần thông qua trung gian tại các kỳ thi IGCSE, AS. / A Level, IELTS hoặc Chứng chỉ Quốc tế về Công nghệ Thông tin và Truyền thông Người mới bắt đầu và Giấy phép Đầy đủ. Hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan, Singapore và hơn 650 trường đại học hàng đầu của Mỹ đã phê duyệt và đánh giá cao Chứng chỉ Nâng cao AS / A Level của Cambridge. Đặc biệt, nhiều trường còn cấp học bổng hoặc miễn giảm tín chỉ đầu năm cho sinh viên sở hữu tấm bằng này, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc học đại học.

Hệ thống liên kết quốc tế và chuẩn đầu ra trình độ xuyên suốt từ tiểu học đến hết lớp 12

Hệ thống liên kết quốc tế và bằng cấp chuẩn đầu ra, từ tiểu học đến lớp 12

Tại Việt Nam, đã có 17 trường đại học được cấp chứng chỉ AS / A Level, bao gồm các trường: Bách khoa TP.HCM, Bách khoa Hà Nội, Ngoại thương, Kinh tế TP.HCM …

Với mức học phí cạnh tranh và chất lượng đào tạo vượt trội, VAS luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh tại TP.HCM trong suốt 17 năm qua.

VAS cung cấp 3 chương trình đào tạo phù hợp với năng lực của trẻ, khả năng tiếng Anh đầu vào và định hướng của gia đình.

Tìm hiểu thêm về các chương trình giáo dục quốc tế Cambridge tại VAS và ưu đãi lên đến 7% học phí cho năm học mới 2021-2022 tại https://www.vas.edu.vn/ hoặc hotline 0911267755.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/5-ly-do-nen-chon-truong-quoc-te-co-be-day-kinh-nghiem-1382589.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button