Video

5 trẻ em tử vong trong thảm kịch gió cuốn lâu đài hơi

Bi kịch xảy ra vào cuối năm học ở Đồi núi. Trường tiểu học trong thành phố. Devonport.

Cảnh sát Tasmania cho biết, các nạn nhân rơi từ độ cao 10m xuống đất vào khoảng 10h sáng.

Bốn học sinh tử vong tại chỗ, gồm 2 nam và 2 nữ. Cảnh sát sau đó xác nhận rằng một học sinh khác đã không qua khỏi và chết tại bệnh viện, nâng số người chết lên 5 người.

Các nạn nhân là học sinh trung học từ 10-11 tuổi. Cảnh sát và các dịch vụ khẩn cấp, bao gồm hai máy bay trực thăng, đã nhanh chóng đến hiện trường trong vòng vài phút và thực hiện sơ cứu.

Ủy viên cảnh sát Tasmania Darren Hine cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành về vụ việc thương tâm.

n

5 đứa trẻ thiệt mạng trong thảm kịch gió cuốn lâu đài hơi nước - ảnh 1

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc

Ông Hine nói: “Vào một ngày mà lẽ ra bọn trẻ sẽ kỷ niệm ngày cuối cùng của trường tiểu học, thay vào đó, tất cả chúng tôi đều thương tiếc sự ra đi của chúng”.

Thủ tướng Australia Scott Morrison nói: “Một ngày hạnh phúc của những đứa trẻ và gia đình chúng đã biến thành một thảm kịch khủng khiếp. Nó khiến trái tim tôi tan nát”.

Sự cố đáng tiếc vừa xảy ra là một trong những tai nạn chết người nghiêm trọng nhất liên quan đến game sự giải trí ở nước Úc.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/5-tre-em-tu-vong-trong-tham-kich-gio-cuon-lau-dai-hoi-post1412242.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button