Giáo Dục

5 website miễn phí hỗ trợ học TOEIC hiệu quả

Người học có thể tự học TOEIC hiệu quả với các trang web miễn phí như Exam English, Ebomb, English Test Store …

English.best

Trang web English.best truyền tải thông tin bằng ngôn ngữ tiếng Anh

Trang web English.best truyền tải thông tin bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

English.best có thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng, thuận tiện cho người học. Trang web cung cấp cho người học một môi trường thực hành để đánh giá trình độ tiếng Anh và so sánh kỹ năng của họ với những người cùng lứa tuổi. Ví dụ, khi bạn làm bài kiểm tra đánh giá tại trang web, bạn có thể so sánh điểm của mình với điểm trung bình của những người học trên khắp thế giới hoặc những sinh viên đang học ở cùng một quốc gia.

Tại English.best, bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các bài tập để luyện tập và chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Bài tập được chia thành 6 phần chính: Hình ảnh TOEIC, Câu hỏi – Đáp án TOEIC, Hội thoại TOEIC, Đàm thoại ngắn TOEIC, Hoàn thành văn bản TOEIC, Đọc hiểu TOEIC. Mỗi bài tập đều có đáp án và bảng điểm để người học dễ dàng đánh giá cách tiếp cận chủ đề và cách giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, tiểu mục “Từ vựng theo nghĩa của TOEIC” là một công cụ hữu hiệu giúp người học nâng cao và mở rộng vốn từ đồng nghĩa của mình. Để chinh phục điểm cao phần 7 của bài thi TOEIC, bạn nên cân nhắc học kỹ phần này.

Tiếng Anh Ms Hoa

Ms Hoa English cung cấp kho tài liệu và đề thi phong phú

Ms Hoa English cung cấp kho tài liệu và đề thi phong phú

Ms Hoa English là trang web tự học TOEIC hiệu quả tại Việt Nam với một triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nội dung học được sắp xếp khoa học, đặc biệt là sự kết hợp linh hoạt giữa hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt trên cùng một trang web giúp việc tự học và người mới học TOEIC dễ dàng.

Bộ bài giảng và Bài kiểm tra trực tuyến là hai nội dung quan trọng hỗ trợ đắc lực cho việc tự học TOEIC. Nhờ chuỗi bài giảng miễn phí, người học có thể trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng của mình thông qua chuỗi video bài giảng và blog tài liệu được biên soạn chi tiết và đầy đủ. Phần Kiểm tra trực tuyến cung cấp một số lượng lớn các bài kiểm tra, bao gồm các bài kiểm tra nhỏ, bài kiểm tra đầy đủ và bài kiểm tra kỹ năng cho mọi nhu cầu kiểm tra trình độ của người học.

Các tài liệu, bài giảng trên website được phân chia linh hoạt và rõ ràng theo trình độ, mục tiêu hoặc theo chủ đề kiến ​​thức để người học tiện theo dõi và dễ dàng lựa chọn phương pháp ôn tập. Bài kiểm tra bao gồm câu hỏi, câu trả lời, phiếu trả lời và bộ đếm thời gian, mang đến cho người học trải nghiệm thi thực sự. Người học có thể xem câu trả lời và điểm số của mình ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra.

Thi tiếng anh

Exam English là website tự học tiếng Anh của nước ngoài, cung cấp đa dạng các bài thi để người học luyện tập và chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL … Đặc biệt website còn hỗ trợ ứng dụng cho điện thoại, mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong Quá trình học tập.

Trong phần TOEIC, trang web cung cấp những thông tin tổng quát và cần thiết để người học hiểu được mục đích của bài thi, các cấp độ tiếng Anh tương ứng với từng mức điểm. Exam English cũng hướng dẫn chi tiết cách áp dụng cho từng dạng bài thi. Đây là nội dung hữu ích cho người mới bắt đầu. Trong bài thi, mỗi bài thi không được thiết kế theo cấu trúc đề thi mà chia thành các nhiệm vụ con theo từng kỹ năng (Nghe, Đọc, Nói, Viết). Sự phân chia này rất hữu ích cho những người học muốn tập trung trau dồi cho từng kỹ năng cụ thể.

Cửa hàng kiểm tra tiếng Anh

Kho Đề thi Tiếng Anh cung cấp kho đề thi phong phú

Kho Đề Thi Thử Tiếng Anh cung cấp kho đề thi thử phong phú.

Đây là trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, giúp người học nâng cao kiến ​​thức về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả thông qua các bài thi. Đối với những người học có ý định thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây là một lựa chọn tốt để trải nghiệm làm bài thi Nói và Viết. Bạn cũng có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí để sử dụng ngoại tuyến.

Một điểm cộng nữa của English Test Store là mang đến những trò chơi giải trí liên quan đến tiếng Anh để người học thư giãn và tăng hứng thú trong quá trình học.

Bom mìn

Ebomb hợp tác với các thương hiệu giáo dục tiếng Anh uy tín để cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng

Ebomb là dự án học tiếng Anh trực tuyến và online tại nhà chuẩn quốc tế dành cho người Việt. Trang web cung cấp các khóa học dạy tiếng Anh trực tuyến đáp ứng nhiều nhu cầu học tập: luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS, Cambridge; học giao tiếp; ôn thi tiếng anh THPT.

Ebomb đã triển khai nhiều khóa học luyện thi TOEIC trực tuyến, giúp người học có cơ hội tiếp cận với các phương pháp luyện thi chuẩn hóa và tự học hiệu quả trong thời gian ngắn. Tại trang web Ebomb, người học TOEIC có thể lựa chọn các bài giảng miễn phí hoặc một khóa học trực tuyến trả phí để luyện tập. Với Ebomb, bạn cũng có thể dễ dàng và linh hoạt học mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị di động có kết nối internet.

My Linh

.

Nguồn: https://vnexpress.net/5-website-mien-phi-ho-tro-hoc-toeic-hieu-qua-4309477.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button