Du Lịch

50 ngày đi hết nước Mỹ để ăn 50 nhà hàng yêu thích

Châu MỹChàng trai 19 tuổi và hai người bạn đã dành 50 ngày để đến các nhà hàng Chipotle ở 50 bang của Mỹ.

Vào tháng 1, Wyatt Moss, 19 tuổi, đã quyết định lập kỷ lục: ghé thăm các nhà hàng Chipotle ở tất cả 50 bang của Mỹ trong 50 ngày. Chipotle là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mexico nổi tiếng tại Mỹ. Cậu bé khi đó đang tiết kiệm một năm học tại King’s College London, vì nghĩ rằng mình khó tập trung vào việc học trực tuyến. “Tôi nghĩ tôi sẽ nghỉ một năm và theo đuổi một số ý tưởng mà tôi đã vạch ra từ khá lâu,” Moss nói.

Wyatt Moss check-in với đồ ăn của Chipotle. Ảnh: @ mosswyatt / TikTok

Wyatt Moss check-in với đồ ăn của Chipotle. Ảnh: @ rêuwyatt / TikTok

Moss thuyết phục hai người bạn đi cùng, và họ lên đường vào tháng Bảy. Chuyến đi dài 29.000 km qua 48 tiểu bang bằng ô tô, sau đó bằng máy bay đến Alaska và Hawaii. Moss cập nhật hành trình của mình mỗi ngày trên mạng xã hội, đăng video về cách cô và hai người bạn ăn đồ ăn từ Chipotle. Họ đã gây được sự chú ý và nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi trạm xăng Race Trac và chính Chipotle. Chuỗi nhà hàng này mời Moss là một trong 15 thành viên của dự án Lớp người sáng tạo, một chương trình của những người sáng tạo và chủ động, hợp tác với công ty và nhận được các quyền lợi và tiền thưởng đặc biệt.

Chuyến đi mất từ ​​6 đến 8 giờ mỗi ngày. “Sau hai tuần khởi hành, chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng mọi thứ không dễ dàng như chúng tôi nghĩ. Nhưng thật ngạc nhiên là trên đường đi, chúng tôi phải tìm ra những giải pháp sáng tạo cho những vấn đề mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến”, Moss chia sẻ. Ngoài ra, anh cũng giải thích rằng mạng xã hội là điều anh luôn hướng tới. Một chuyến đi đến 50 tiểu bang chỉ trong 50 ngày “kết hợp mọi thứ lại với nhau” để có nội dung truyền thông xã hội tuyệt vời.

Wyatt Moss (áo tím) và 2 người bạn của mình. Ảnh: @ mosswyatt / TikTok

Wyatt Moss (áo tím) và 2 người bạn của mình. Ảnh: @ rêuwyatt / TikTok

“Mọi người trên TikTok đều yêu thích sự vội vã đó. Tôi đã tính nếu chúng tôi có thể thực hiện một chuyến đi đến tất cả 50 tiểu bang trong 50 ngày, trong tương lai, các công ty sẽ thấy rằng tôi thực sự cam kết có thể làm được với những gì tôi muốn làm , ”Moss nói.

Hiện hành trình đã kết thúc, Moss đang bắt đầu chỉnh sửa các video từ chuyến đi của mình để ghép thành một video lớn mà anh sẽ đăng trên YouTube cá nhân của mình. Trong tương lai, Moss dự định sẽ có một chuyến đi lớn hơn: đến thăm 100 trường cao đẳng và đại học ở Mỹ trong vòng 100 ngày.

lòng trung thành (Theo dõi NY Post)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/50-ngay-di-het-nuoc-my-de-an-50-nha-hang-yeu-thich-4375441.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button