Du Lịch

6 điểm sống ảo nổi tiếng Việt Nam ‘biến mất’

“Công viên Choan Then” là cái tên yêu thích của người dân địa phương và du khách khi đến với không gian thoáng đãng với hai cây cổ thụ nằm cuối con đường qua bản Choan Then, Y Tý, Lào Cai. Nơi đây không chỉ là điểm ngắm mây lý tưởng mà còn là địa điểm check in của nhiều bạn trẻ, sân chơi của trẻ em trong làng. Tháng 6 năm ngoái, gian hàng tham quan bằng bê tông đang đổ nền tại công viên gây mất mỹ quan. Sau khi nhận được nhiều ý kiến ​​của người dân và du khách, chính quyền địa phương đã cho dừng thi công, nhổ cọc bê tông trả lại mặt bằng nhưng lại đổ bê tông bằng phẳng mặt bằng thay vì để nguyên như trước đây.

Đầu tháng 6, UBND tỉnh Lào Cai đã ra quyết định công nhận bản Choan Then là điểm du lịch cộng đồng cấp tỉnh. Đây là một trong những ngôi làng cổ ở Y Tý đã có từ 300 năm trước. Ảnh: Hương Chi và Lý Xa Xuy

.

Nguồn: https://vnexpress.net/6-diem-song-ao-noi-tieng-viet-nam-bien-mat-4393149.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button