Du Lịch

7 ảnh ‘Việt Nam từ trên cao’ đoạt giải quốc tế

Tác phẩm “Mùa đánh bắt cá cơm” của tác giả Nguyễn Ngọc Thiện, sáng tác vào tháng 6 năm 2019 trong một chuyến săn ảnh vào mùa cao điểm đánh bắt cá cơm dọc bãi biển Hòn Yến thuộc xã An Hòa, huyện Tuy An, cách TP. Tuy Hòa, Phú Yên khoảng 15 km.

Hòn Yến là thắng cảnh thu hút rất nhiều du khách đến tham quan bởi vẻ đẹp hoang sơ của những vách núi cheo leo và những làng chài yên bình. Cảnh thả lưới trên là hình ảnh thường thấy trong mùa đánh bắt cá cơm ở Hòn Yến. Qua góc chụp trên, bức tranh là sự tương phản về màu sắc và hình dáng độc đáo của những tấm lưới.

Giải thưởng ảnh Drone là một phần của cuộc thi ảnh quốc tế uy tín Siena International Photo Awards, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015 tại Ý. Các tác phẩm được quay từ các thiết bị như drone, diều, dù lượn, khinh khí cầu hay trực thăng. Năm 2022, giải thưởng thu hút hàng nghìn bức ảnh của các nhiếp ảnh gia đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, ở các hạng mục từ con người, thiên nhiên đến đô thị và thể thao. Tất cả các bức ảnh đoạt giải và đẹp nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm Phía trên chúng ta chỉ có bầu trời trong một tháng, từ tháng 10 tại Siena, Ý.

Nguồn: https://vnexpress.net/7-anh-viet-nam-tu-tren-cao-doat-giai-quoc-te-4508247.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button