Giáo Dục

7 học sinh test nhanh dương tính với Covid-19 ngày đầu tiên học trực tiếp

Chiều 7.2, Ông Phạm Hoàng Gan, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau, cho biết ngay trong ngày học trực diện đầu tiên, toàn tỉnh có 7 học sinh xét nghiệm nhanh dương tính với Covid-19. Tất cả đều đã được xử lý theo quy chế phòng chống dịch.

Cà Mau: 7 học sinh nhanh chóng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ngay trong ngày đầu tiên học trực diện - ảnh 1

Học sinh Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP.Cà Mau) trong ngày tựu trường

Theo Sở GD-ĐT Cà Mau, 90% học sinh đến trường trong ngày đầu tiên là học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 được học trực tiếp. Qua kiểm tra, các trường đã chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức dạy và học trực tiếp theo quy định; thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch. Hầu hết học sinh có Sức khỏe ổn định và hào hứng đến trường, tích cực tham gia các hoạt động học tập.

Bản tin Covid-19 ngày 07/02: 16.815 trường hợp trên toàn quốc | Câu chuyện thần kỳ trong đại dịch

\n

Cùng ngày, Mr. Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau, đã trực tiếp kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và tỷ lệ học sinh đến trường tại các trường học trên địa bàn thành phố Cà Mau và Cái Nước. Ông Hải đánh giá cao việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết trong công tác dạy học, phòng chống dịch của các trường.

“Nhà trường cần phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh trong công tác phòng chống dịch, rà soát lịch tiêm chủng và cho học sinh tiêm đầy đủ 2 mũi; tổ chức kiểm tra kiến ​​thức nhằm trang bị và bù đắp kiến ​​thức cho học sinh sau một thời gian dài Học trực tuyến”, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau chỉ đạo.

Thư ký Tỉnh ủy Cà Mau khẳng định, chủ trương của tỉnh là không đóng cửa các trường như trước đây. Nếu trường nào có học sinh bị nhiễm Covid-19, trường sẽ tiến hành dạy trực tuyến kết hợp gặp mặt trực tiếp.Nguồn: https://thanhnien.vn/ca-mau-7-hoc-sinh-test-nhanh-duong-tinh-voi-covid-19-ngay-dau-tien-hoc-truc-tiep-post1427497.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button