Du Lịch

7 kỳ quan nên ghé thăm ở Hy Lạp

Athens
Với lịch sử ít nhất 3.000 năm, Athens, thủ đô của Hy Lạp, là thành phố lâu đời nhất vẫn có người sinh sống ở châu Âu. Thành phố có từ thiên niên kỷ thứ hai trước Công nguyên và được coi là một kỳ quan. Trung tâm văn hóa Hy Lạp quan trọng nhất này đã bị người Thổ Nhĩ Kỳ chiếm giữ vào năm 1458 và trở thành một phần của Đế chế Ottoman. Do các cuộc chiến tranh liên miên giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng hòa Venice, hầu hết các tòa nhà ở Athens đã bị phá hủy. Chỉ đến năm 1830, Hy Lạp mới giành được độc lập.
Năm 1832, Vương quốc Hy Lạp được thành lập và Athens trở thành thủ đô hai năm sau đó. Trải nghiệm ngắm đền Parthenon trên đồi Acropolis từ xa, hay ngắm bình minh và hoàng hôn ở đây là trải nghiệm không thể bỏ qua của nhiều du khách. Hình ảnh: Rút dây

Nguồn: https://vnexpress.net/7-ky-quan-cua-vung-dat-cac-vi-than-4379746.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button