Du Lịch

8 khách sạn được bình chọn hàng đầu Việt Nam 2022

Reverie Saigonnằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuộc loại Khách sạn sang trọng hàng đầu với những căn phòng được thiết kế nội thất cao cấp và trang nhã. Phòng ốc của khách sạn gợi lên phong cách vương giả và tạo ấn tượng mạnh cho khách lưu trú. Giá phòng một đêm hơn 6 triệu đồng.

Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 trao giải cho những người chiến thắng dựa trên hơn hai triệu phiếu bầu từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi phiếu bầu của khách du lịch được tính là một phiếu bầu, đánh giá của chuyên gia được tính là hai phiếu bầu. Tuy nhiên, để được công nhận là chuyên gia, những người làm việc trong ngành dịch vụ phải cung cấp thông tin về nơi họ làm việc, để hội đồng giám khảo đánh giá mức độ uy tín của họ.

Nguồn: https://vnexpress.net/8-khach-san-duoc-binh-chon-hang-dau-viet-nam-2022-4513063.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button